Cô gái trẻ bị sàm sỡ dự kiến tối nay sẽ gặp mặt "yêu râu xanh"

Thứ tư, 13/03/2019, 15:23
Sau nhiều lần mời cô gái trẻ bị sàm sỡ trong thang máy chung cư lên làm việc, dự kiến tối nay, 13.3, Công an quận Thanh Xuân sẽ cho 2 bên gặp nhau để tìm hướng giải quyết sự việc.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị người đàn ông ăn mặc lịch sự sàm sỡ trong thang máy, chiều 13.3, chị P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân; là nạn nhân), cho biết chị mới nhận được thông báo từ Công an quận Thanh Xuân, tối nay (13.3) lên làm việc, gặp mặt người đàn ông sàm sỡ chị để tìm hướng giải quyết vụ việc.

Người đàn ông ép sát cô gái vào vách thang máy và có những hành vi xúc phạm cơ thể cô gái trẻ
(Ảnh: Cắt từ clip)
Theo chị V., trong buổi làm việc với Công an quận Thanh Xuân trước đó (vào chiều 11.3), Công an quận Thanh Xuân cho biết, đối tượng có hành vi sàm sỡ chị trong thang máy là Đ.M.H (37 tuổi, quê tại huyện An Lão, Hải Phòng).
Tại cơ quan công an, chị V. đã đề ra 2 phương án để giải quyết sự việc này: một là đối tượng xin lỗi công khai trước sự có mặt của cơ quan báo chí và cơ quan chức năng, hai là sẽ làm đến cùng sự việc.
“Dự kiến tối nay tôi lên làm việc với đối tượng để thỏa thuận vấn đề bồi thường theo kết quả giám định thương tích. Tuy nhiên, tôi vẫn cương quyết theo 2 phương án trên, nếu chấp nhận xin lỗi công khai thì tôi mới chấp nhận bồi thường”, chị V. thông tin.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn