Cụ thể, mẫu đậu cô ve nhiễm E.coli gấp 2,4 lần, xà lách nhiễm gấp 110 lần mức cho phép. Số rau, đậu bị nhiễm khuẩn trên đã được đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hàng ngày, chợ đầu mối Hòa Cường nhập từ 180 - 200 tấn rau và 130 - 150 tấn quả các loại
Chiều ngày 5/10, Chi cục Phát triển nông thôn và Quản lý chất lượng nông sản (thuộc Sở NN&PTNN) TP. Đà Nẵng cho biết đợt kiểm tra này được tiến hành tập trung vào những loại rau quả có xuất xứ từ Trung Quốc.
Được biết, mỗi ngày các chợ đầu mối ở Đà Nẵng nhập từ 180 đến 200 tấn rau và 130 đến 150 tấn quả các loại.
Theo Phunu