Xe chở rau đâm chết học sinh

Thứ ba, 26/02/2013, 16:54
Khoảng 6 giờ ngày 26/2, lại có thêm một vụ xe chở rau gây tai nạn trên quốc lộ 20 (đoạn qua huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng), khiến 1 học sinh tử vong khi đang trên đường đi học.

Vào thời điểm trên, xe tải biển số 49C – 023.77 do tài xế Nguyễn Quang Thế (ngụ huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) điều khiển trên quốc lộ 20 (đoạn qua huyện Đạ Huoai) đang chạy hướng TP. Hồ Chí Minh – Đà Lạt, khi đi đến vị trí trên thì đâm vào em Nguyễn Thị Thu Trang (học sinh lớp 6, trường THCS Hà Lâm, xã Hà Lâm, huyện Đạ Huoai). Hậu quả, em Trang tử vong tại chỗ.

 
 Bảy người đã tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc vào chiều 16/2

Lúc xảy ra tai nạn, em Trang đang dắt xe đạp lên dốc để đi đến trường. Vụ việc đang được công an huyện Đạ Huoai tiếp tục làm rõ.

Trước đó, vào chiều tối 16/2 (mùng 7 Tết), tại đèo Bảo Lộc (cũng trên đoạn quốc lộ 20), thuộc địa phận huyện Đạ Huoai, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi một xe tải chở rau trong lúc đổ đèo đã đâm nát 3 xe gắn máy, làm chết 7 người, trong đó có 4 trẻ em. 

Những vụ tai nạn liên tiếp xảy ra giữa xe chở rau với xe máy và người đi bộ trên quốc lộ 20 là rất đáng báo động, khi quốc lộ 20 là con đường chính để vận chuyển rau, hoa, nông sản từ vùng rau Đà Lạt về tiêu thụ tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực Đông Nam Bộ.

Do vậy, không chỉ cần sự kiểm tra, theo dõi, điều phối của lực lượng Cảnh sát giao thông, mà cả sự tập trung, không chủ quan, lơ là của các tài xế xe tải lẫn người tham gia giao thông trên đoạn quốc lộ này.

Theo Tintuc

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích