Rộ clip "chân dài" nhảy thoát y trong đám cưới

Chủ nhật, 21/04/2013, 08:02
 Gần đây, cư dân mạng xôn xao về clip ghi lại hình ảnh một "cô gái" mặc bikini nhảy uốn éo, thậm chí còn bị lột áo lót ngay trong một đám cưới. 

Xuất hiện trên một trang Fanpage của Facebook ngày 17/4, đoạn clip có tiêu đề "Chân dài nhảy thoát y trong đám cưới" ghi lại hình ảnh một "cô gái" chỉ mặc mỗi bộ đồ "hai mảnh", đứng trên chiếc ghế nhựa và thực hiện những động tác uốn éo, lắc lư theo điệu nhạc sôi động nhằm mua vui để xin tiền trong một đám cưới được cho là diễn ra ở TP.HCM. 

bikini

Cô gái mặc bikini nhảy uốn éo. 

 
Đi cùng với "cô gái" này là một "cô gái" khác có dáng người cao, tay cầm mic với vai trò như một "MC". Sau vài đường uốn éo, "nữ diễn viên" được "cô MC" dẫn tới từng bàn tiệc cưới kêu gọi các vị khách, phần đông là nam giới, thưởng tiền cho họ để "cô gái" biểu diễn hết mình. 

bikini

Cùng "cô MC" đến từng bàn xin tiền. Ảnh cắt từ clip thứ 1. 

 
Đoạn clip này xuất hiện chưa được bao lâu thì tối 20/4, lại xuất hiện một đoạn clip khác với tiêu đề "Lũ thanh niên... xé áo dancer trong đám cưới" được quay vào cùng một thời điểm. Đoạn đầu clip vẫn là hình ảnh "nữ diễn viên" trên tay cầm 4-5 ngọn nến đang cháy, nhảy khêu gợi theo điệu nhạc. Xung quanh là những tiếng hò hét của đám đàn ông. 

bikini

 Trong clip thứ 2, "nữ diễn viên" biểu diễn cùng những cây nến đang cháy...

 
bikini
 ... bất ngờ bị một nam giới lột đồ. 

 Đến gần cuối đoạn clip, một người đàn ông còn cầm tờ tiền chạy tới và nhét thẳng vào quần lót của "cô gái", kèm theo những tiếng cười sảng khoái. Sau đó, anh ta bất ngờ giật chiếc áo lót trên người "cô nàng" khiến "cô" bị bất ngờ và phản ứng lại. Tuy nhiên ngay sau đó, "nữ diễn viên" lại thoải mái uốn éo dù đang trong tình trạng bán khỏa thân trước khi nhờ người bạn đi cùng mặc lại áo cho mình. 

Những clip sau khi được đăng tải lên mạng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Rất nhiều cư dân mạng cho rằng các "diễn viên" trong clip này là người chuyển giới. 

Bên cạnh một số ý kiến chỉ trích "Đúng là pê đê rồi", "Hài! Chả ra làm sao", "Thật là hết cách, không còn gì để nói", thành viên Karasam Love Gil bình luận: "Nào ai muốn như vậy đâu, muốn kiếm tiền để chuyển giới thì đa số họ đều làm thế mà, "gạch đá" làm gì khi họ là người đồng tính thì cũng đã bị không ít người kỳ thị rồi". 

Còn thành viên Yu Cái thì nhận xét: "Cái kiểu pê đê biểu diễn như trong clip trên thì trong Nam đâu có lạ lẫm gì đâu. Cũng là nghề kiếm sống thôi mà. Vì xã hội không cho họ cơ hội làm những công việc mà họ mong muốn nên họ buộc phải làm vậy thôi". 

"Nhưng mà mấy ông đàn ông lố lăng quá. Lột áo, sàm sỡ người ta ngay chỗ đông người. Người ta phải đi mua vui xin tiền, cũng nên tôn trọng họ một chút" - thành viên T. T bình luận. 

Theo Kienthuc

Các tin cũ hơn