Côn đồ đi Lexus xả súng náo loạn cả phố

Thứ bảy, 20/04/2013, 15:49
Một chiếc xe Lexus chở nhóm côn đồ đến khu vực siêu thị TX Từ Sơn, xả súng vào một nhóm đối tượng khác khiến cả khu phố náo loạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 17/4, cạnh siêu thị TX Từ Sơn thuộc thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Một số người dân khu vực chứng kiến vụ nổ súng cho biết, vào khoảng thời gian kể trên, họ thấy một nhóm người từ huyện Đông Anh (Hà Nội) sang TX Từ Sơn đang ngồi uống nước gần khu vực siêu thị TX Từ Sơn thì một chiếc xe Lexus ập đến. 

Khu vực xảy ra vụ xả súng ở Từ Sơn.

  Một nhóm đối tượng trên xe bất ngờ lao xuống xả súng liên tiếp và nhóm người ngồi uống nước. Quá bất ngờ, nhóm người bị bắn bỏ chạy tán loạn và một số người bị thương tại chỗ. Thấy nhóm người kia bỏ chạy, nhóm xã hội đen còn lên xe truy đuổi khiến cả khu phố náo loạn.

Chị Nguyễn Thị B, người dân khu vực chứng kiến vụ xả súng chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc: “Vào khoảng 21h ngày 17/4, khi đó đang có khá nhiều người đi trên phố, bất ngờ tôi nghe một tiếng nổ đinh tai, nhức óc.

Tôi chạy ra xem, thấy một nhóm người cầm súng đang bắn loạn xạ, nhóm bị bắn chạy tán loạn. Quá hoảng hốt tôi chạy vào nhà đóng cửa, sau ít phút trấn tỉnh lại, tôi gọi điện báo cơ quan công an. Ít phút sau, cơ quan công an đến và phong tỏa hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc”.

Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân TX Từ Sơn (Bắc Ninh) cho biết: Hiện các cơ quan chức năng TX Từ Sơn đang vào cuộc làm rõ vụ truy sát xảy ra trên địa bàn khiến dư luận hoang mang.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành lấy lời khai của một số người bị thương trong nhóm bị truy sát.

Theo Kienthuc

Các tin cũ hơn