Nợ nần, hai vợ chồng già ôm nhau tự vẫn

Thứ bảy, 20/04/2013, 16:14
Ngày 19-4, người dân phát hiện thi thể người chết trong tư thế nằm úp, cột chặt với nhau bằng dây vải, tay trái người chồng ôm ngang lưng vợ, nổi lập lờ trên mặt biển ven đường Phạm Văn Đồng, P.Vĩnh Hòa, Nha Trang.

Liên quan đến đôi nam nữ chết trên biển ở P.Vĩnh Hòa, Nha Trang như Tuổi Trẻ đã đưa tin, trưa 20-4, thượng tá Nguyễn Văn Ngàn - trưởng Công an TP Nha Trang, cho biết tung tích người chết được xác định là Trần Vũ Hòa (61 tuổi) và vợ là Đinh Thị Cẩm Thạch (60 tuổi) chứ không phải ngoài 30 tuổi.

Hai người này đăng ký nhân khẩu tại 73 đường 2-4, phường Vạn Thắng, nhưng thực tế họ tạm trú ở tổ 1, khóm Hòa Tây, phường Vĩnh Hòa.

Vào 11g ngày 19-4, người dân địa phương phát hiện thi thể người chết trong tư thế nằm úp, cột chặt với nhau bằng dây vải, tay trái người chồng ôm ngang lưng vợ, nổi lập lờ trên mặt biển ven đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa.

 

Ảnh hiện trường

Công an TP Nha Trang đã thu giữ một số lá thư khi tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi, trong đó có đoạn viết “Tuyết có mượn của Màu 30 triệu đồng cho Thạch, nhưng giờ Thạch không trả được, xin Màu đừng gây khó cho Tuyết và làm phiền hà má Thạch…”.

Xác định vụ việc không có dấu hiệu tội phạm, mà chính vợ chồng ông bà Trần Vũ Hòa - Đinh Thị Cẩm Thạch tự vẫn chỉ vì chuyện nợ tiền vay thông qua người khác, nên chiều tối 19-4 Công an TP Nha Trang đã cho gia đình tiếp nhận hai thi thể đưa về mai táng.

Theo Tuoitre

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích