Từ Nhược Tuyên bất ngờ khoe ảnh mang thai ở tuổi 40

Thứ bảy, 21/03/2015, 16:14
Từ Nhược Tuyên thông báo tin vui cho người hâm mộ bằng bức ảnh cô mang thai được hơn 3 tháng.
Trên trang cá nhân vừa qua, Từ Nhược Tuyên bất ngờ thông báo tin vui tới người hâm mộ khi đăng tải bức ảnh cho thấy bụng bầu đã được hơn 3 tháng của cô.
Quản lý Từ Nhược Tuyên cho biết vợ chồng cô đã lên kế hoạch có con ngay từ khi làm đám cưới. Do tuổi không còn trẻ, lại bận rộn với công việc, nên Từ Nhược Tuyên không nghĩ mình sẽ sớm có bầu. Vì thế, khi phát hiện ra mình bất ngờ có thai, cô đã vô cùng vui sướng. Vợ chồng Từ Nhược Tuyên cảm thấy thực sự may mắn vì mọi chuyện đến tự nhiên đúng như ý nguyện.
Từ Nhược Tuyên khoe ảnh mang thai được hơn 3 tháng
Cặp đôi đang lên kế hoạch chuẩn bị chào đón con yêu dấu của họ vào khoảng tháng 10. Đối với vợ chồng Từ Nhược Tuyên, con trai hay con gái không phải là điều quan trọng.
Năm 2014 là năm viên mãn với Từ Nhược Tuyên khi cô chính thức kết hôn với doanh nhân Singapore Lý Vân Phong. Đám cưới của Từ Nhược Tuyên đã nhận được sự chúc phúc của rất nhiều người. Thực tế, để đến được cuộc hôn nhân này, nữ diễn viên của "Cơn Lốc Tình Yêu" đã gặp khá nhiều trở ngại vì quá khứ từng đóng phim cấp ba của mình.
Nhược Tuyên hạnh phúc bên chồng
Chồng của Từ Nhược Tuyên đã có một đời vợ và có hai con riêng. Tuy nhiên, sau khi gặp Nhược Tuyên, anh đã quyết định mãi mãi sẽ chỉ gắn bó với cô. Đáp lại, người đẹp Đài Loan suốt thời gian qua đã sống chủ yếu ở Singapore và rất thông hiểu tập tục cũng như văn hóa quê chồng.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn