“Hoa Thiên Cốt” Triệu Lệ Dĩnh té nước đầy tinh nghịch

Thứ năm, 14/05/2015, 07:20
Nhà sản xuất tác phẩm truyền hình “Hoa Thiên Cốt” đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với bộ ảnh mới có Triệu Lệ Dĩnh té nước cực đáng yêu.    
Vừa qua, dự án truyền hình chuyển thể Hoa Thiên Cốt tiếp tục khiến người hâm mộ mãn nhãn với bộ ảnh mới nhất của hai nhân vật chính. Đặc biệt, khoảnh khắc Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) tinh nghịch té nước với nụ cười tỏa nắng trên môi gây ấn tượng mạnh với khán giả cùng cư dân mạng. Ngay lập tức, Triệu Lệ Dĩnh nhận được vô số lời khen ngợi nhờ bức hình này.
Hoa Thiên Cốt cười rạng rỡ khi đang té nước...

...và chăm chú chải tóc cho Bạch Tử Họa
Bên cạnh đó, người xem còn đặc biệt chú ý đến tấm ảnh Hoa Thiên Cốt chải tóc cho Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) tại Tuyệt Tình Điện. Có thể thấy, ánh mắt của Tiểu Cốt chứa chan tình cảm dành cho người trong mộng. Không những vậy, cô còn rất chăm chút cho mái tóc dài của anh. Còn Bạch Tử Họa mặt nghiêm nghị cũng như có phần lạnh lùng, yên lặng để Hoa Thiên Cốt chăm sóc cho mình. Giây phút ngọt ngào này dường như là động lực để hai người tìm về bên nhau dù định mệnh có tàn khốc với họ đến đâu.
Những hình ảnh khác của dự án truyền hình “Hoa Thiên Cốt”
Ngoài Hoa Thiên Cốt, dự án Hoa Thiên Cốt ngoại truyện cũng sẽ chuẩn bị ra mắt khán giả trong mùa hè năm nay. Về nội dung, Hoa Thiên Cốt ngoại truyện bắt đầu từ lời hứa gặp lại ở kiếp sau của Bạch Tử Họa và Tiểu Cốt. Hai nhân vật chính sẽ được chuyển kiếp đến thời hiện tại cũng như ngoại hình được thay đổi. Như vậy, Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa sẽ không góp mặt trong Hoa Thiên Cốt ngoại truyện.
Lưu Thu Thực

Tưởng Phương Đình
Thay vào đó, nam diễn viên Lưu Thu Thực sẽ đảm nhận vai Bạch Tử Họa kiếp sau (thời hiện đại tên Mục Đồng). Nữ diễn viên Tưởng Phương Đình sẽ đảm nhận vai Hoa Lạc Điềm - kiếp sau của Hoa Thiên Cốt. Còn các nhân vật phụ sẽ xuyên không đến thời hiện đại nên dàn diễn viên cũ vẫn sẽ được giữ nguyên. Cả hai tác phẩm này đều do công ty Từ Văn sản xuất. Vì vậy, không ít người dự đoán rằng, Hoa Thiên Cốt sẽ có kết thúc mở hoặc kết thúc buồn.
Hoa Thiên Cốt sẽ chính thức phát sóng trên đài Hồ Nam vào ngày 9/6/2015. Hoa Thiên Cốt ngoại truyện sẽ được trình chiếu online qua trang iQiyi.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn