Lê Phương cảm thấy cuộc đời thật đẹp sau khi ly dị Quách Ngọc Ngoan

Thứ hai, 11/05/2015, 13:28
Theo thông tin mới đây, Lê Phương cho biết cô và Quách Ngọc Ngoan đã chính thức ly hôn sau hơn 1 năm chờ phán quyết của tòa án.

Vừa qua, diễn viên Lê Phương đã chia sẻ rằng sau gần 1 năm chờ phán quyết của tòa án thì cô và Quách Ngọc Ngoan đã chính thức đường ai nấy đi. Lê Phương tâm sự: "Tôi muốn mọi chuyện chấm dứt ở đây. Hi vọng rằng sau khi ly hôn, mỗi người sẽ có cuộc sống riêng hạnh phúc và bình an, không còn ảnh hưởng đến người kia".

Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Khi không có người đồng hành, cho dù cô đơn cũng có thể sống rất vui vẻ. Có thể một mình đi khắp thế giới này, làm quen với những người bạn khác nhau. Có thể chọn xong việc thì về nhà ngay, hưởng thụ cuộc sống của riêng mình. Cô đơn khi một mình không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn".

"Đáng sợ nhất là có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn" - Lê Phương chia sẻ

Cuộc hôn nhân 3 năm của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan chính thức kết thúc với nhiều lùm xùm. Lê Phương từng khiến nhiều người bất ngờ với bức tâm thư trên trang cá nhân tố cáo chồng là người bội bạc, không làm tròn trách nhiệm của người cha nhưng lại lên báo nói về vợ con với toàn điều tốt đẹp. Bên cạnh đó, việc tin đồn có người thứ 3 khiến sự việc càng trở nên rắc rối.

Lê Phương đệ đơn ly hôn lên tòa án vào tháng 6/2014. Tới tháng 5/2015, đơn ly hôn của Lê Phương được tòa án chấp nhận và ra phán quyết. Những ngày này Lê Phương đang rất vui vẻ. Có vẻ như cô cảm thấy "cuộc đời đẹp" hơn sau khi chính thức ly hôn.

Sau khi ly hôn, Lê Phương cảm thấy cuộc đời đẹp hơn

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích