SM lên tiếng về tình trạng của Taeyeon, xác nhận cô là người gây ra vụ tai nạn xe liên hoàn

Thứ tư, 29/11/2017, 10:20
Vụ tai nạn khiến nữ ca sĩ Taeyeon phải nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu vì bị đau ngực. Hiện SM cũng đã đưa ra lời tuyên bố chính về tình trạng của cô.  

Sau khi tin tức tai nạn ôtô liên hoàn của Taeyeon (SNSD) được lan truyền trên khắp mặt báo, đại diện SM Entertainment cũng chính thức lên tiếng về vụ việc, thừa nhận lỗi thuộc về nữ nghệ sĩ của công ty cũng như gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người: "Vào khoảng 19h40 tối nay, Taeyeon đã gặp phải tai nạn ôtô liên hoàn tại khu Nonhyun do sự bất cẩn của chính mình. Khi đó, cô đang trên đường thực hiện lịch trình cá nhân. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến tài xế và mọi người đi đường. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để giải quyết vụ việc".

Đồng thời, người này cũng cập nhật tình trạng của thủ lĩnh SNSD: "Taeyeon đã trở về nhà sau khi phối hợp điều tra với phía cảnh sát. Hiện tại, tình hình sức khỏe của cô đã ổn định và đang nghỉ ngơi tại nhà."

Trước đó, chiếc Mercedes Benz của Taeyeon đã va chạm với một chiếc taxi. Tai nạn khiến chiếc taxi này sau đó đâm vào một chiếc Audi khác phía trước gây ra vụ va chạm liên hoàn. Nữ thần tượng đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu vì bị tức ngực vào khoảng 20h10. Đồng thời, nhiều thông tin cho biết tài xế trên hai chiếc xe còn lại cũng bị xây xát.

Hiện trường vụ tai nạn ôtô của Taeyeon

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích