Thêm nghi vấn quan hệ thật Nhã Phương-Trường Giang không tốt

Thứ ba, 30/01/2018, 11:02
Chính chia sẻ này với những tin đồn khiến nhiều người đặt ra có một sự logic.

Cái tên Nhã Phương vốn đã hot lại càng hot hơn nhờ vào màn cầu hôn ầm ĩ của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng. Thế nhưng, sau khi màn cầu hôn này khép lại, Nhã Phương khá kín tiếng chuyện cá nhân của mình.

Mới đây, báo chí chia sẻ nữ diễn viên này vừa trở về Việt Nam sau những ngày ở Thái Lan. Cô lặng lẽ về nước hôm 26/1 và đáp máy bay ra Hà Nội hai ngày sau đó để thực hiện những cảnh cuối trong một bộ phim mới.


Không chỉ đơn giản như thế, nhiều tin đồn cho biết Nhã Phương và Trường Giang dù cùng chuyến công tác nước ngoài nhưng lại không về cùng nhau. Trường Giang ghi hình một chương trình hôm 23/1 còn Nhã Phương ở lại Thái Lan vài ngày chứ không trở về cùng bạn trai.

Nhiều người cũng tò mò trước sự im lặng đến không ngờ của Nhã Phương sau chuyện đình đám liên quan tới bản thân. Thay vào đó, cô từ chối phỏng vấn và thi thoảng có chia sẻ khá thản nhiên trên trang cá nhân của mình như không hề có chuyện cầu hôn.

Trước đó, dư luận đồn đại rằng Nhã Phương cãi nhau với Trường Giang sau màn cầu hôn. Thậm chí, cô còn trả nhẫn và mối quan hệ của hai người cũng rạn nứt trước đó, tất cả nỗ lực của Trường Giang là để hàn gắn mọi chuyện. Tất nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn.


Trước đó, trả lời về màn cầu hôn của Trường Giang, một người thân thiết với diễn viên hài này cho biết: "Nếu ai rơi vào tình thế của Giang thì bảo đảm họ đều làm vậy để giữ người mình yêu. Chỉ những người bên cạnh Giang mới hiểu và biết cậu ấy làm vậy là đúng vì không còn sự lựa chọn nào khác".

Chính chia sẻ này với những tin đồn khiến nhiều người đặt ra có một sự logic. Phải chăng vì rạn nứt nên Trường Giang mới không còn lựa chọn nào khác để giữ tình yêu cho mình?

Trong lúc diễn ra màn cầu hôn, nhiều người cũng đặt nghi vấn về thái độ không tự nhiên và có phần khó chịu của Nhã Phương khi bị cầu hôn. Thậm chí, một người bạn với cô còn cho biết Trường Giang lợi dụng sức ép của mọi người để Nhã Phương vào tình huống khó.

Chính những điều đó khiến cho dư luận vẫn hoài nghi về thực tình mối quan hệ giữa hai người.

Theo Đất Việt

Các tin cũ hơn