Nhã Phương "hành động lạ", người đặc biệt thêm 'dầu vào lửa'?

Thứ ba, 06/02/2018, 12:42
Hiện tình trạng thực sự của Nhã Phương và Trường Giang vẫn chưa rõ hạnh phúc hay đã tan vỡ.

Chưa bao giờ những tin đồn về mối quan hệ giữa Nhã Phương và Trường Giang lại nhiều đến vậy. Dù cho có màn cầu hôn đình đám chiếm sóng truyền hình của Trường Giang thì dư luận lại liên tiếp "khui" ra những vấn đề chứng tỏ sự bất ổn với cặp đôi này.

Mới đây, hotgirl Sam - người từng bị nghi có quan hệ tình cảm với Trường Giang khi liên tục đăng ảnh cùng dòng trạng thái đầy mùi mẫn khiến dư luận hoài nghi tiếp tục dành cho nam diễn viên này những lời có cánh.


Tuy khẳng định Trường Giang và mình chỉ là bạn bè nhưng Sam nhấn mạnh, đối với cô, Trường Giang luôn là một "soái ca" ở cả trong phim và ngoài đời thực.

Sam chia sẻ: "Chắc chắn không chỉ tôi mà bất cứ bạn nữ nào tiếp xúc với anh Giang đều cũng sẽ thấy như vậy. Anh Trường Giang khi làm việc thực sự rất nghiêm túc, cầu toàn. Nhưng đến giờ nghỉ anh ấy lại trở thành trung tâm giải trí cho cả đoàn. Thử hỏi có ai mà không thích một chàng trai chu đáo, dễ thương, hài hước và giỏi giang cơ chứ".

Thậm chí, để minh chứng cho lời nhận xét của mình, Sam kể lại câu chuyện trong một cảnh quay trên biển, khi mình và Trường Giang được thuyền to kéo đi. Khi đó, vì sóng nước mà thuyền của cô và bạn trai Nhã Phương bị lật úp.

Sam cho biết chính Trường Giang là người đã ôm và kéo cô vào bờ bởi cô không biết bơi. Ngay sau đó, anh cũng giúp cô bình tĩnh để bơi vào bờ.


Chia sẻ của Sam khiến nhiều người thêm hoài nghi về mối quan hệ của cô với Trường Giang cũng như tin đồn nam diễn viên hài này rạn nứt với Nhã Phương trước màn cầu hôn, hai người cãi nhau và thậm chí là có màn trả nhẫn.

Những ngày gần đây, Nhã Phương liên tiếp xuất hiện với hình ảnh không có nhẫn trên tay. Dù cho đã từng bị dư luận hoài nghi hành động không đeo nhẫn thì Nhã Phương lại tiếp tục xuất hiện với bàn tay không nhẫn. Nhiều người còn hoài nghi phải chăng sự có ý này là câu trả lời của Nhã Phương.

Hiện tình trạng thực sự của Nhã Phương và Trường Giang vẫn chưa rõ hạnh phúc hay đã tan vỡ.

Theo Đất Việt

Các tin cũ hơn