Chung Hân Đồng nhận lời cầu hôn của bác sĩ kém bốn tuổi

Thứ năm, 01/02/2018, 09:37
Người đẹp Hong Kong muốn kết hôn cùng Lại Hoằng Quốc sau khoảng sáu tháng hẹn hò.

Ngày 1/2, Chung Hân Đồng chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh đeo nhẫn kim cương và viết: "Món quà tuyệt vời nhất cho ngày sinh nhật theo âm lịch của tôi. Cảm ơn tình yêu của anh, trạm kế tiếp là hạnh phúc". Trả lời Ettoday, Lại Hoằng Quốc cho biết Chung Hân Đồng đã nhận lời cầu hôn của anh.

Chung Hân Đồng khoe nhẫn cầu hôn của bạn trai trên trang cá nhân.

Nhiều bạn bè trong làng giải trí chúc mừng Chung Hân Đồng. Thái Trác Nghiên đăng ảnh đôi uyên ương trên trang cá nhân, thổ lộ: "Thiên ngôn vạn ngữ để trong lòng". Hân Đồng đáp lại: "Ngoài anh ấy, cậu cũng là người quan trọng nhất trong cuộc đời tớ". Diva Dung Tổ Nhi viết: "Hạnh phúc của cậu là niềm vui của chúng tớ, yêu cậu".

Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc yêu nhau được khoảng sáu tháng.

Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc bị đồn yêu nhau từ tháng 9/2017, họ công khai tình cảm một tháng sau đó. Lại Hoằng Quốc làm việc ở Đài Loan, kém Hân Đồng bốn tuổi. Khi rảnh rỗi, anh tới Hong Kong thăm bạn gái, ở lại nhà của cô trong khi Chung Hân Đồng cũng tới Đài Loan gặp người tình mỗi dịp nghỉ. Từ khi mới yêu, Chung Hân Đồng xác định tiến tới hôn nhân. Cô từng thổ lộ: "Tuy quen nhau chưa lâu, anh ấy rất quan tâm tới tôi, cho tôi cảm giác được yêu... Tôi mong chuyện tình của mình đơm hoa kết trái".

Mối quan hệ dấy lên nhiều bàn tán trên Weibo vì chàng bác sĩ trước tin đồn lăng nhăng. Anh từng kết hôn với một tiếp viên hàng không năm 2016 và ly dị cùng năm. Một số nguồn tin cho biết lý do ly hôn là Hoằng Quốc cặp kè phụ nữ khác. Phản hồi điều này, Chung Hân Đồng nói ai cũng từng có quá khứ, cô không bận tâm tới chuyện đã qua.

Theo VNE

Các tin cũ hơn