Nam Em tiều tụy xuất hiện giữa tâm bão thừa nhận yêu Trường Giang?

Thứ năm, 22/03/2018, 11:10
Sau mấy ngày trở thành "tâm bão" sau khi công khai thừa nhận yêu Trường Giang, mới đây, một tài khoản facebook đã đăng ảnh Nam Em đi chùa, trông cô khá tiều tụy.

Những ngày qua, câu chuyện Nam Em tiết lộ từng có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên hài Trường Giang đang được công chúng đặc biệt quan tâm. Nam Em cho biết từng yêu nam diễn viên hài và phải chịu nhiều tổn thương. Người đẹp bị dư luận chỉ trích cho rằng đang PR cho sản phẩm mới. Sau lời xin lỗi trên trang cá nhân, Nam Em đã gỡ bỏ MV vừa phát hành để chứng minh rằng bản thân không hề "mượn gió bẻ măng" hay mượn tên của Trường Giang để đánh bóng sự nổi tiếng.

Đến thời điểm hiện tại, những người có liên quan trực tiếp đến câu chuyện này là Trường Giang và Nhã Phương hoàn toàn giữ im lặng. Riêng phía Nam Em, sau một loạt phát ngôn gây sốc, người đẹp gần như mất tăm không hề xuất hiện. Mới đây, hình ảnh được cho là Nam Em giữa tâm bão được chia sẻ. Theo đó, Nam Em dành thời gian đi chùa giữa tâm bão bị dư luận chỉ trích vì xen giữa Trường Giang và Nhã Phương.

Hình ảnh Nam Em đi chùa được một tài khoản facebook chia sẻ trên mạng xã hội.
Trước đó, ngày 19.3, cô đã chính thức đăng tải lời xin lỗi Trường Giang, Nhã Phương lên trang cá nhân
Ngay sau khi công khai thừa nhận từng yêu Trường Giang trong 1 tháng, Nam Em đã chia sẻ lại bức ảnh này với dòng status: "Nhìn về phía trước để thấy ánh mặt trời"

Ngay sau khi công khai thừa nhận từng yêu Trường Giang trong 1 tháng, Nam Em đã chia sẻ lại bức ảnh này với dòng status: "Nhìn về phía trước để thấy ánh mặt trời".

Hiện nay, phía Trường Giang và Nhã Phương hoàn toàn chưa lên tiếng chính thức về scandal này, chỉ có mình Nam Em đang gánh chịu khá nhiều lời thị phi, đàm tiếu rằng cô là người thứ 3 xen vào câu chuyện tình của 2 người.

Theo Dân Việt

Các tin cũ hơn