Công an vào cuộc vụ "khán giả" mất một lượng vàng rồi 'ăn vạ' Phi Nhung

Thứ ba, 20/03/2018, 15:04
Công an TP.Cần Thơ đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ tiến hành xác minh làm rõ và mời những người liên quan đến đoạn clip để lấy lời khai về vụ bị mất một lượng vàng vào tối 17.3 hay không.

Nữ 'khán giả' lên sân khấu đòi Phi Nhung bồi thường số vàng bị mất

Vụ việc xảy ra trong đêm nhạc ở huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ) vào tối 17.3. Khi một ca sĩ đang biểu diễn, chương trình phải gián đoạn vì một nhóm người lao lên sân khấu giành mic đòi được giải quyết, tố bị kẻ gian lấy trộm một cây vàng có giá trị khoảng hơn 30 triệu đồng khi ngồi dưới xem biểu diễn.

Người này đòi nữ ca sĩ và ban tổ chức phải bồi thường vì cho rằng chương trình phải có công an và bảo vệ giữ gìn an ninh cho khán giả. Để tránh ồn ào, nữ ca sĩ Bông điên điển buộc phải ra mặt và xin phép được "đền" 10 triệu đồng.

Sau khi đoạn clip ồn ào trên mạng xã hội, lãnh đạo Công an TP.Cần Thơ đã chỉ đạo cho các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Cờ Đỏ tiến hành xác minh làm rõ.

Theo đó công an sẽ mời những người liên quan đến đoạn clip trên để lấy lời khai và làm rõ việc có thật sự việc bị mất một lượng vàng rồi đòi ca sĩ phi Nhung phải bồi thường vào tối 17.3 hay không.
Ngoài ra lãnh đạo Công an TP.Cần Thơ cũng yêu cầu Công an huyện Cờ Đỏ làm rõ việc ban tổ chức đêm ca nhạc có xin phép chính quyền địa phương để tổ chức đêm ca nhạc trên hay không, đồng thời vì sao không có mặt lực lượng công an địa phương để giữ gìn an ninh trật tự trong đêm diễn để báo cáo về lãnh đạo Công an TP.Cần Thơ.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích