Brad và Angelina có thể cải thiện tình cảm sau thời gian căng thẳng

Thứ năm, 14/06/2018, 16:35
Quyết định quyền chăm sóc con mới nhất của tòa án buộc cặp sao phải liên lạc với nhau sau gần hai năm đứt kết nối.

Theo nguồn tin của ET, thỏa thuận chăm con mới giữa Brad Pitt và Angelina Jolie là chuyển biến tích cực trong mối quan hệ của cả hai, dù hiện tại họ chưa hóa giải được mâu thuẫn. Theo phán quyết của Tòa Thượng thẩm Los Angeles, Angelina Jolie buộc phải giúp Brad Pitt trong việc hàn gắn mối quan hệ với các con.

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn căng thẳng sau gần hai năm chia tay.

"Angelina Jolie và Brad Pitt phải đối mặt với thực tế là cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ và giờ đây phải cố gắng kìm hãm sự tức giận vì lợi ích của các con. Thỏa thuận chăm sóc con vừa ký có ảnh hưởng tích cực, khiến Angelina Jolie nhìn lại tình hình của gia đình mình. Cô ấy yêu bọn trẻ và không muốn mất chúng, nên sẽ buộc phải liên lạc với Brad Pitt để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Đây quả là bước đột phá sau một thời gian quá dài cả hai cắt đứt liên lạc với nhau", người này chia sẻ trên ET.

Về phía Brad Pitt, quyết định mới của tòa án có lợi cho anh trong việc gắn kết với các con, cho phép diễn viên 54 tuổi được ở bên sáu con nhiều hơn. Cả hai vẫn tiếp tục đấu tranh giành quyền nuôi con, sau gần hai năm chia tay. "Brad và Angelina đã có khoảng thời gian cùng chăm sóc sáu con khó khăn, bởi cuộc hôn nhân của họ kết thúc trong hỗn loạn. Cả hai cùng giận đối phương và thường xuyên phải trị liệu tâm lý", nguồn tin kể.

Trong thời gian qua, Brad Pitt đau buồn vì không được ở bên các con hoàn toàn. Tài tử quyết tâm cai nghiện rượu và giữ tinh thần tỉnh táo để trở thành người bố tốt nhất với các con. Vì vậy theo ET, quyết định mới của tòa án khiến anh rất vui.

"Anh ấy rất hài lòng vì luôn muốn làm những điều đúng đắn vì các con. Cùng Angelina Jolie nuôi nấng sáu con đã và sẽ là ưu tiên hàng đầu của Brad Pitt. Brad rất biết ơn khi tòa án hiểu tầm quan trọng của con cái đối với anh ấy", nguồn tin của ET khẳng định.

Thông tin về thỏa thuận nuôi con mới giữa Angelina Jolie và Brad Pitt được tiết lộ ngày 12/6. Một ngày sau, đại diện Angelina Jolie chỉ trích Brad Pitt là ích kỷ khi rò rỉ thông tin ra ngoài, chọn lọc những thông tin có lợi để dựng lên bức tranh không chính xác về những gì đang thực sự xảy ra.

Từ khi chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie dành nhiều thời gian cho các con và công việc. Cô thường lên thảm đỏ cùng con, đưa bọn trẻ đi chơi ở nhiều nơi. Hiện sáu mẹ con ở London, Anh. Angelina Jolie thuê một ngôi nhà tại London để tiện việc quay phim Maleficent. Brad Pitt sẽ tới London và mỗi ngày được ở bên con bốn tiếng, thỉnh thoảng cuộc gặp bị giám sát bởi chuyên gia tâm lý.

Trước đó, hồi cuối tháng 5, cặp sao mâu thuẫn vì không thống nhất được việc phân chia quyền chăm sóc con. Angelina Jolie muốn đưa con tới Anh để tiện quay phim, còn Brad Pitt bỏ nhiều dự án để được ở bên con tại Mỹ suốt mùa hè.

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Trong thỏa thuận tạm thời, Angelina có quyền nuôi sáu con, trong khi Brad được đến thăm theo lịch. Phiên xét xử ly hôn tiếp theo của cặp sao diễn ra ngày 13/8.

Theo VNE

Các tin cũ hơn