Bị doạ giết nhiều lần, MC tiết lộ lý do tố Phạm Băng Băng trốn thuế

Thứ ba, 25/09/2018, 09:19
Nam MC Thôi Vĩnh Nguyên khẳng định, phanh phui scandal trốn thuế liên quan đến Phạm Băng Bằng vì “tư thù cá nhân”, và không ít lần bị fan của nàng “Võ Mị Nương” doạ giết.

MC Thôi Vĩnh Nguyên tố Phạm Băng Băng vì "tư thù", từng bị fan của người đẹp doạ giết.

Trang NTDTV ngày 24/9 đã trích dẫn chia sẻ của MC Thôi Vĩnh Nguyên “bật mí” những tình tiết mới liên quan đến scandal trốn thuế chấn động của Phạm Băng Băng, khiến người đẹp sinh năm 1981 bặt vô âm tín hơn 3 tháng qua.

Cụ thể, nam MC khẳng định, việc phanh phui “hợp đồng âm dương” là do “tư thù cá nhân”, không can hệ gì đến phòng chống tham nhũng. Những người ông nhắm đến bao gồm đạo diễn Phùng Tiểu Cương, tác giả/nhà biên kịch Liu Zhenyun, ngôi sao Phạm Băng Băng và Hoa Nghị Huynh Đệ - công ty giải trí hàng đầu Trung Quốc hiện nay.

Ông nhấn mạnh, trong 4 tháng qua, đã thu thập được hơn 3.000 tài liệu thông qua các kênh khác nhau, trong số đó có hơn 1.000 tài liệu về Hoa Nghị Huynh Đệ.

Thôi Vĩnh Nguyên tiết lộ thêm, kể từ khi lật tẩy bê bối lớn nhất làng giải trí Hoa ngữ năm nay, không ít lần ông bị fan hoặc các nhóm lợi ích của Phạm Băng Băng doạ giết. Ông từng báo cảnh sát gần 10 lần, nhưng chưa thành án. Nhân viên của ông cũng thường xuyên bị phỏng vấn và triệu tập, tạo nên tâm trạng lo lắng.

MC Thôi Vĩnh Nguyên khẳng định, những tài liệu liên quan đến Phạm Băng Băng và các “kẻ thù” khác đã được sao ra nhiều bản, gửi cho nhiều người cất giữ cẩn thận. Trong trường hợp ông gặp nguy hiểm, các tài liệu trên sẽ tự động được công bố cho thế giới biết.

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn