Phản ứng của Thái Mỹ Linh sau 1 tháng dính 'nghi án nghìn đô'

Thứ hai, 01/10/2018, 11:59
Sau gần 1 tháng vướng tin đồn liên quan đường dây bán dâm nghìn đô, Thái Mỹ Linh đã có chia sẻ mới nhất cập nhật tình trạng của bản thân.

Sau gần một tháng dư luận ồn ào khi hàng loạt người đẹp của showbiz Việt bị nghi liên quan đường dây bán dâm nghìn đô, trong đó có chân dài Thái Mỹ Linh.

Trên trang cá nhân, cập nhật mới nhất ngày 27/9, Thái Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh của mình kèm dòng trạng thái: “Ở đây bên trong, trái tim im lặng của tôi. Anh không thể trái tim...!”..

Hình ảnh mới nhất của Thái Mỹ Linh được cập nhật trên trang cá nhân.

Bên dưới dòng trạng thái, nhiều bạn bè của Thái Mỹ Linh để lại bình luận và người đẹp tích cực tương tác. Tuy nhiên, không có bất cứ dòng bình luận nào đề cập tới nghi án bán dâm nghìn đô vì người đẹp hạn chế tương tác với người hâm mộ.

Trước đó, ngay khi dư luận ồn ào về cái tên Thái Mỹ Linh được “tú ông” Kiều Đại Dũ cung cấp cho phía cơ quan chức năng khi đường dây bán dâm cao cấp được triệt phá, Thái Mỹ Linh đã khoá facebook.
Sau khi tin đồn nổ ra trên mạng xã hội, vào ngày 6/9, Thái Mỹ Linh đã bất ngờ đăng dòng trạng thái thông báo việc tạm xa TP.HCM. Chia sẻ với bạn bè, Thái Mỹ Linh cho hay cô sẽ sang Singapore một thời gian.
Giữa ồn ào nghi liên quan đường dây bán dâm nghìn đô, Thái Mỹ Linh tuyên bố tạm xa Sài Gòn một thời gian.

Thái Mỹ Linh đăng tải chùm ảnh đi du lịch nhưng status này đã được xóa đi sau đó. Đến ngày 8/9, Thái Mỹ Linh đã mở lại Facebook và chia sẻ status đầy tâm trạng: "Thanh xuân ấy sẽ qua với muôn vàn giấc mơ rực rỡ, mơ hồ hay dịu dàng, phóng túng... Mỗi người sẽ có những giấc mơ tươi đẹp đến níu kéo và hối tiếc mãi trong hoài niệm. Nhưng mà, còn có giấc mơ tên là: tĩnh lặng và ôn hòa. Chỉ cần giữ lấy 2 giấc mơ ấy, mỗi thời khắc trong cuộc đời dù quang hay tạnh dù phúc họa thăng trầm vẫn sẽ mãi thấy an yên".

Đêm muộn ngày 11/9, Thái Mỹ Linh tiếp tục đăng tải dòng trạng thái “Xin một vé về tuổi thơ được không?”. Trả lời bình luận của bạn bè, Thái Mỹ Linh cho biết cô ăn không ngon mấy ngày qua. Bên cạnh đó, Thái Mỹ Linh nói thêm: “Bị hại quá, không xuất sắc quay lại họ cười em”.

Hiện tại, đường dây bán dâm nghìn đô chưa có kết luận chính thức từ phía cơ quan điều tra nên mọi động thái của Thái Mỹ Linh và những người đẹp bị dính nghi án đều khiến dư luận hết sức quan tâm.

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích