Diva Trần Thu Hà: "Uyên Linh hát to lắm!"

Thứ hai, 11/03/2013, 11:29
Là câu nhận xét hóm hỉnh của Trần Thu Hà dành cho Uyên Linh khi 2 người chuẩn bị có dịp song ca trong đêm nhạc "Thanh Tùng in the Spotlight – Chuyện tình của biển" tối 30/3 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội. 

‘Chuyện tình của biển’ là cột mốc đánh dấu cho năm thứ 2, kể từ ngày chuỗi chương trình In the Spotlight chính thức ra mắt khán giả cả nước.

Đêm nhạc được coi là một bản giao hưởng cuộc đời của nhạc sỹ Thanh Tùng, gồm những tác phẩm tiểu biểu nhất của ông như Lời tỏ tình mùa xuân, Giọt nắng bên thềm, Em và tôi, Trái tim không ngủ yên…

4 ca sỹ chính hát trong ‘Chuyện tình của biển’ là Trần Thu Hà, Uyên Linh, Tấn Minh, Đông Hùng – Top 3 Sao mai điểm hẹn 2012.

Trần Thu Hà
Trần Thu Hà chuẩn bị lần đầu song ca cùng Uyên Linh.

Đại diện BTC cho biết, hiện tại sức khỏe của nhạc sỹ Thanh Tùng rất yếu nhưng ông hứa có mặt trong chương trình nếu điều kiện cho phép.

Nhạc sỹ Hồng Kiên – Giám đốc nghệ thuật ‘Chuyện tình của biển’ cho biết: “Dù lượng tác phẩm của nhạc sỹ Thanh Tùng ít, nhiều người hát nhưng anh tự tin đây là một đêm nhạc hay, dàn dựng công phu. BTC tập trung tìm ra những điểm thánh thiện, đời thường nhất của vị nhạc sỹ để xây dựng nội dung xuyên suốt chương trình”.

Một người hát khá thành công các ca khúc của nhạc sỹ Thanh Tùng – ca sỹ Thanh Lam do bận quá nhiều công việc nên đã từ chối lời mời tham gia. Điều này được BTC chính thức xác nhận.

Diva Trần Thu Hà được chọn hát ca khúc chủ đề đêm nhạc – Chuyện tình của biển. Thêm vào đó, nữ ca sỹ lần đầu song ca Uyên Linh trên sân khấu âm nhạc. Diva hóm hỉnh: ‘Tôi cũng áp lực chứ, Uyên Linh hát to lắm” – khi có ý kiến hỏi rằng làm sao để kết hợp hoàn hảo giữa 1 người thành danh và 1 ca sỹ trẻ.

“Tôi luôn tìm hiểu kỹ người song ca cùng. Chúng tôi sẽ cố gắng cùng tôn nhau lên chứ không phải hạ nhau xuống. Mỗi ca sỹ sẽ là một bộ phận cơ thể ăn ý làm nên một hình hài đẹp”, Trần Thu Hà nhấn mạnh.

Đông Hùng là ca sỹ trẻ nhất tham dự chương trình thể hiện 2 ca khúc, trong đó một bài song ca Uyên Linh. “Tham dự chương trình là một thách thức không nhỏ của tôi. Khi được anh Hồng Kiên gọi mời, tôi rất hồi hộp và cả ngày hôm đó không làm được việc gì nên hồn”, Đông Hùng thành thật.

BTC khẳng định, trong năm 2013, mỗi chương trình In the Spotlight đều xuất hiện  một ca sỹ trẻ tham gia biểu diễn bên cạnh các ca sỹ thành danh trong làng nhạc Việt. “Dĩ nhiên chúng tôi không giới hạn độ tuổi các bạn trẻ, miễn là phù hợp”, nhạc sỹ Hồng Kiên cho hay.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn