The Voice kids tối nay: Mỗi đội, hai thí sinh bị loại

Thứ bảy, 17/08/2013, 17:37
Sau một tuần nghỉ ngơi, các bạn nhỏ The Voice Kids đang tập trung tập luyện và sẵn sàng cho đêm liveshow 3 diễn ra lúc 21h15 tối nay (17/8) tại Hãng phim Giải phóng TP.HCM, trực tiếp trên kênh VTV3.

Trong đêm thi này, mỗi đội sẽ có hai thí sinh được chọn đi tiếp liveshow 4. Trong đó, một thí sinh được chọn dựa vào tin nhắn bình chọn của khán giả và một thí sinh được đi tiếp dựa trên quyết định của Huấn luyện viên.

the voice kids

Các thí sinh nhí sau giờ tập luyện căng thẳng.

Ba thí sinh còn lại trong đội sẽ lần lượt hát sing off. Sau đó, một trong ba thí sinh này sẽ được Huấn luyện viên chọn để đi tiếp vào vòng trong. Hai thí sinh còn lại sẽ dừng cuộc chơi. Chính vì vậy, đêm thi này sẽ chỉ có 9 tiết mục của 9 thí sinh hát sing off. Tuy nhiên, 15 bạn nhỏ của chương trình đều cố gắng tập luyện để chuẩn bị thật tốt cho liveshow.

Đây sẽ là đêm thi đầy cam go để tìm ra những gương mặt xuất sắc nằm trong top 3 của chương trình. Hầu hết những ca khúc được thí sinh lựa chọn để thể hiện đều là những bài hát tiếng Việt quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi của các em.

Ngoài ra, liveshow 3 còn chào đón sự trở lại của Quang Nhật, Tùng Hiếu, Hoàng Anh, Đức Anh - bốn thí sinh từng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả trong các vòng thi trước.

Theo Thể thao & Văn hóa

Các tin cũ hơn