Chủ nợ Siu Black giả mạo tin nhắn bôi nhọ Phương Thanh

Thứ sáu, 16/08/2013, 14:21
Sự việc này sẽ được đưa ra ánh sáng bằng sự giúp đỡ từ phía công an.

Ngay từ khi chấp nhận “chịu đòn” thay Siu Black, nhiều người đã nhìn chị đầy ái ngại. Bằng tình cảm chân thành, Phương Thanh vực Siu đứng dậy, đưa chị trở lại sân khấu trong vai trò một ca sĩ.

Siu Black đã khóc trên sân khấu, Phương Thanh cũng nước mắt lưng tròng. Đêm ấy, Siu chỉ hát thôi còn Phương Thanh phải lo chạy vạy, năn nỉ, thương thảo với chủ nợ để họ chịu xuống nước, chịu để Siu kiếm tiền trả nợ.

Sau đêm diễn, Chanh hào hứng khoe chủ nợ đã đồng ý cho chị Siu thời gian chuộc lại lỗi lẫm. Nhìn chị háo hức như chuyện của chính mình, nhiều người xúc động. Ấy nhưng, khi đã lao vào giữa trung tâm của cơn bão, dù muốn dù không Phương Thanh cũng phải chấp nhận đối diện với những sự cố ngoài ý muốn.

Sáng nay, một trang mạng đã trích dẫn lời của chủ nợ giấu mặt gây bất ngờ cho dư luận. Theo lời của một người phụ nữ tên Thúy Vy, chị này từng cho Siu Black mượn một khoản tiền không nhỏ.

Sau khi biết “Họa mi núi rừng” vỡ nợ, chị đã quyết định nhân nhượng và chỉ cần một lời giải thích sẽ sẵn sàng xóa hết số tiền Siu đã mượn. Nhưng sau đêm hôm đó, những gì chị nhận được chỉ là sự im lặng nên bản thân chị cũng cảm thấy không hài lòng.

Những tin nhắn Thúy Vy cho biết chị đã nhắn cho Phương Thanh.

Người phụ nữ này còn tố cáo sự thờ ơ của Phương Thanh. Sau đêm diễn, Thúy Vy đã nhắn tin rất nhiều lần nhưng không nhận được hồi đáp. Không chỉ thế, Phương Thanh còn tỏ ra bực dọc, mệt mỏi vì suốt ngày nhận được tin nhắn đòi nợ.

Liên lạc với chị Chanh để làm rõ vấn đề này, Phương Thanh cho hay chị đã đọc bài báo trên và không muốn đáp trả người chủ nợ có tên Thúy Vy.

Phương Thanh quyết để vụ này cho công an lo liệu.

“Vụ việc này tôi để cho công an giải quyết chứ sẽ không muốn làm gì cả. Có sự giả mạo tin nhắn ở đây, tin nhắn được gửi đi vào đêm ngày 12 trong khi đó đêm ngày 11 tôi đã thông báo để cho Siu thời gian đến đầu tháng 9 sẽ trả lời mọi người. Từ bữa đó đến giờ đâu có chủ nợ nào nhắn tin và gọi điện thoại cho tôi nữa đâu.

Họ không chỉ thông cảm, chia sẻ mà còn sợ nguy hiểm và cảm thấy lo lắng cho tôi kia mà, làm sao chuyện đó có thể xảy ra được. Nếu có thì trong điện thoại của tôi phải có chứ.

Mọi người có thể thấy ba tin nhắn chỉ cách nhau có một phút, nhìn là biết giả tạo ngay. Tôi báo công an rồi, cứ để mọi việc cho công an lo liệu thôi”, Phương Thanh cho biết.

Theo Người Đưa Tin

Các tin cũ hơn