Trần Bảo Sơn tái ngộ điện ảnh sau 2 năm "ở ẩn"

Thứ năm, 15/08/2013, 12:13
Trần Bảo Sơn chính thức nhận vai diễn và trở lại phim trường sau 2 năm vắng bóng.

Sau thời gian hơn hai năm tập trung cho công việc kinh doanh tại Mỹ, Trần Bảo Sơn đã quyết định trở lại với điện ảnh. Anh sẽ đóng vai nam chính trong phim “Đập cánh giữa không trung” của nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, Phan Đăng Di làm giám đốc sản xuất và sẽ được thực hiện trong năm 2013.

Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh dành thời gian khá lâu để quyết định nhận vai, vì đây là mẫu nhân vật khá lạ, đòi hỏi xoay chuyển tâm lý rất phức tạp. Từ khi bước vào sự nghiệp diễn xuất, Trần Bảo Sơn luôn quan niệm, không tham nhiều vai, mà sẽ chọn những vai diễn tâm đắc, phù hợp với mình, để tạo được điểm nhấn ấn tượng với công chúng.

Có thể nói, kể từ vai chính trong “Huyền thoại bất tử” cho đến “Giao lộ định mệnh” và “Ngôi nhà trong hẻm”, Trần Bảo Sơn đã nhanh chóng trở thành một cái tên hạng A trong danh sách các ngôi sao được chờ đón. Với “Đập cánh giữa không trung”, đây được coi là vai diễn khó khăn nhất, nhưng cũng là vai mà anh tâm đắc nhất.

Trần Bảo Sơn tái ngộ điện ảnh sau 2 năm

Trần Bảo Sơn tái ngộ điện ảnh sau 2 năm

Trần Bảo Sơn là người khá kén chọn vai diễn vì anh muốn mỗi khi xuất hiện phải để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Trần Bảo Sơn tái ngộ điện ảnh sau 2 năm

Anh đang ráo riết chuẩn bị mọi thứ cho vai diễn mới của mình. Được biết, bối cảnh chính của phim diễn ra tại Hà Nội.

“Đập cánh giữa không trung” kể về một câu chuyện lạ lùng: Huyền 17 tuổi, là sinh viên với học lực trung bình ở một trường cao đẳng. Huyền yêu Tùng, 18 tuổi, làm nhân viên quèn cho một công ty chiếu sáng công cộng. Tùng láu cá, giao du rộng khắp trong giới cờ bạc, đá gà, có biệt tài nhổ nước bọt bách phát bách trúng. Cả hai đều nghèo và ở trọ một mình.

Huyền có một “cô bạn thân” duy nhất là Linh, anh chàng "pede" hàng xóm – người vẫn kiếm sống bằng cách giả gái, lừa khách làng chơi nơi tối tăm nhập nhoạng. Câu chuyện bắt đầu khi Huyền biết mình đã có thai và cả cô lẫn Tùng đều hiểu mình không thể giữ cái thai lạI, nhưng để làm điều đó thì cần có tiền. Hai người tìm đủ cách để kiếm tiền và quyết định đến bệnh viện, nhưng hết lần này đến lần khác, cái thai vẫn nằm trong bụng Huyền vì đủ mọi lí do. Tùng chạy trốn khỏi một bọn giang hồ do món nợ cờ bạc. Huyền còn lại một mình xoay xở với cái bụng ngày càng to lên. Đó là lúc cô gặp Hoàng, một người đàn ông kì lạ, tìm đến Huyền vì một lí do kì lạ…

Trần Bảo Sơn tái ngộ điện ảnh sau 2 năm

Trần Bảo Sơn tái ngộ điện ảnh sau 2 năm

Trần Bảo Sơn rất hứng thú với vai diễn sắp tới, anh hi vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ sau khi phim bấm máy.

Trần Bảo Sơn tái ngộ điện ảnh sau 2 năm

Trần Bảo Sơn tái ngộ điện ảnh sau 2 năm

Tuy nhiên, anh cũng không tránh khỏi băn khoăn vì vai diễn trong phim là tuyến nhân vật có nội tâm phức tạp.

Trần Bảo Sơn tái ngộ điện ảnh sau 2 năm

Dù là "tay ngang" trên con đường nghệ thuật nhưng với lối diễn xuất tự nhiên, hết mình trong công việc, Trần Bảo Sơn đã trở thành một trong những ngôi sao xếp hạng A được khán giả mong đợi, kì vọng.

Theo Khám Phá

Các tin cũ hơn