Siu Black sẽ hát tiếp để trả nợ

Thứ ba, 13/08/2013, 23:01
Sau đêm diễn đầu tiên ở phòng trà Nam Quang vào tối 11/8, Siu Black đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự chia sẻ động viên của đồng nghiệp, khán giả. Hiện tại, chị đang nghỉ ngơi, ổn định tinh thần và cũng là để chuẩn bị cho sô diễn thứ hai, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 9.

Ngay sau đêm diễn "kỳ lạ" của Siu Black, ca sĩ Phương Thanh đã bay ra Huế lo công việc riêng. Người suốt thời gian qua vẫn luôn ở bên cạnh "họa mi núi rừng" nói rằng từ nay về sau chị sẽ không còn toàn quyền phát ngôn thay cho Siu Black nữa.

Siu Black

Siu Black thuở còn rạng rỡ nụ cười. Ảnh: NVCC

Khi Siu đã xuất hiện trước công chúng, mọi lựa chọn chia sẻ với khán giả sẽ do chị ấy quyết định. Tôi thật sự cũng quá mệt nên sẽ không nói gì thêm nữa. Nhưng tôi nghĩ Siu Black cũng sẽ không nói gì được vào lúc này. Chị cần yên tĩnh. Siu và cả chúng tôi cảm thấy rất ấm lòng trước sự chia sẻ, tình cảm quý giá của khán giả cả nước.Tôi sẽ đứng ra tổ chức tiếp hai đêm diễn nữa cho Siu, sớm nhất là đầu tháng 9. Nói thật, 100 triệu đồng thu được từ sô diễn đầu tiên vẫn chưa thể giải quyết được vấn đề gì”, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ từ Huế.

Chuyện vỡ nợ của Siu Black, ngay từ đầu đã nhận được sự chia sẻ của số đông khán giả vẫn yêu mến chị, dù rằng công chúng không phải là không nhìn ra mọi việc đều có căn nguyên.

Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Ngay cả khi Phương Thanh cùng Siu tổ chức đêm diễn tại phòng trà Nam Quang, nhiều người đã dự đoán trước rằng các chủ nợ biết tin sẽ kéo đến đón đầu nữ ca sĩ này đòi nợ ngay trước cửa. Khán giả, bạn bè Siu có mặt tại phòng trà Nam Quang hẳn cũng không vì muốn nghe tiếng hát "họa mi núi rừng" như thời còn “máu lửa”, mà là sự hiện diện để chia sẻ, động viên, để chị biết mình không cô độc.

Siu Black xuất hiện sau một thời gian dài biến mất khỏi truyền thông và dư luận, sự trở lại của chị khiến những ai từng yêu thích giọng cười sảng khoái ngày xưa phải xót xa. Khuôn mặt tiều tụy, nỗi lo hằn trong đôi mắt.

Khán giả - ngay cả khi biết những lý do có thật về khoản nợ của Siu mà được bạn bè trong giới rỉ tai nhau và cũng đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông – vẫn thương chị. Không ai nỡ trách một cuộc đời sa cơ lỡ vận, có thể đi đến bước đường cùng nhưng Siu đã mạnh dạn quay đầu, thú nhận và cũng không giấu suy nghĩ, chị cần có mọi người trong lúc này.

Và mọi người đã ở bên cạnh chị!

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn