Lóa mắt với đám cưới 10 triệu USD của cựu chủ tịch Facebook

Thứ năm, 15/08/2013, 11:54
Cư dân mạng đang lan truyền bộ ảnh đám cưới xa hoa 10 triệu USD của tỉ phú Mỹ Sean Parker, vừa được công bố trên tạp chí danh tiếng Vanity Fair.
Chùm ảnh về đám cưới của cựu Chủ tịch Facebook Sean Parker được công bố sau hai tháng tổ chức (tháng 6.2013). Người sánh duyên cùng Sean Parker là nữ nhạc sĩ, ca sĩ Alexandra Lenas.
Cổng vào nơi tổ chức đám cưới

Toàn bộ quang cảnh hôn lễ, bàn tiệc, trang phục của cô dâu, chú rể, và khách mời đều được lấy cảm hứng từ các bộ phim giả tưởng Game of Thrones, Twiligh, Lord of Ring... nổi tiếng của Mỹ.

Khung cảnh đám cưới tuyệt đẹp
Sean Parker đã dành nhiều tháng trời để thiết kế “hôn trường” ngay trong khu rừng rậm ở Big Sur, bang California (Mỹ). Cổng hoa kéo dài dẫn tới khu vực chính diễn ra lễ thành hôn được trang trí bằng những đèn hoa tựa như trong phim Twilight.
Đôi uyên ương Sean Parker và Alexandra Lenas hạnh phúc bên nhau
Chú rể Sean Parker cũng đã chọn vị trí tổ chức đám cưới có thác nước, cây cầu cong và những ngôi nhà nhỏ giống như trong truyện cổ tích. Xung quanh khu vực phục vụ tiệc đều được trang trí bằng hoa tươi cao cấp.
Váy cưới của cô dâu do nhà thiết kế trang phục trong phim Lord of Ring - Ngila Dickson thực hiện. Thậm chí, toàn bộ 364 khách mời dự đám cưới cũng được Sean Parker bỏ tiền cho may trang phục để phù hợp với khung cảnh của bữa tiệc.
Cô dâu Alexandra Lenas trước ngày đám cưới
Sean Parker có mặt ở khu rừng rậm Big Sur, bang California để chuẩn bị cho đám cưới vài tháng trước đó
Hai diễn viên nổi tiếng Allison Williams và Emma Watson cũng là khách mời của đám cưới. Trong ảnh, hai người đẹp tới khu rừng để dự đám cưới “trù bị”
Trước khi lễ thành hôn của Sean Parker chính thức diễn ra, toàn bộ khách mời đã phải có mặt ở khu rừng này để tham gia tập dượt.
Theo trang Starcasm, ước tính, chi phí tổ chức đám cưới của Sean Parker hết khoảng 10 triệu USD. Nếu so với tài sản 2 tỉ USD hiện có của ông thì khoản chi phí cho "ngày trọng đại" này cũng không mấy thấm tháp.
Mẹ và chị gái của cô dâu trong trang phục lộng lẫy chuẩn bị dự tiệc cưới
Khu vực tổ chức tiệc khách
Một thế giới khác giữa khu rừng rậm
Khung cảnh mờ mờ ảo ảo giữa khu rừng
Toàn bộ ghế ngồi được bọc bởi những bộ lông cừu trắng muốt
Chiếc bánh cưới sáu tầng được kết hoa tuyệt đẹp
Khu rừng rậm trở thành thiên đường cổ tích nhờ đám cưới của Sean Parker
Cô dâu chú rể bước đi giữa thiên nhiên
Cô dâu Alexandra Lenas chuẩn bị bước vào "hôn trường
Cô dâu và chú rể trong khung cảnh thường thấy trong truyện cổ tích hay phim giả tưởng
364 khách mời trong trang phục sang trọng dự lễ cưới của Sean Parker
Khách dự đám cưới có dịp đến với thế giới cổ tích
Đám cưới của Sean Parker đã bị không ít phương tiện truyền thông lên án về sự xa hoa. Nhiều cơ quan truyền thông đã cáo buộc đám cưới tổ chức “bừa bãi” ở khu rừng cây lấy gỗ mà không hề có giấy phép.

Cũng theo trang Starcasm, Sean Parker đã lên tiếng sẽ chịu trách nhiệm. Vài ngày sau đám cưới, Sean Parker đã phải chịu nộp 2,5 triệu USD vì tội tổ chức đám cưới bất hợp pháp trong khuôn viên Khu bảo tồn thiên nhiên của bang California.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích