Karl Lagerfeld muốn kết hôn với... mèo

Thứ tư, 05/06/2013, 09:09
Nhà thiết kế lập dị Karl Lagerfeld bày tỏ, ông yêu con mèo của mình đến nỗi muốn cầu hôn nó nếu có thể.

Choupette - con mèo trắng thuộc giống mèo Xiêm của Karl Lagerfeld - có tới ba người phục vụ và thường di chuyển bằng máy bay riêng của nhà thiết kế. Tài khoản Twitter mang tên Choupette cũng có tới 27.000 người theo dõi.

Trong clip quảng bá chương trình "Fashion: Backstage Pass" của CNN, Karl cho biết, ông yêu "nàng" mèo của mình say đắm. “Bạn biết đấy, không có hôn nhân cho người và động vật. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại yêu mê mệt một con mèo đến thế này”, nhà thiết kế chia sẻ.

Khi được hỏi, liệu những tin đồn về việc ông thuê tới ba người hầu và cho mèo đi máy bay riêng là đúng hay sai, Karl nói: “Đúng, tại sao lại không chứ?”.

Karl Lagerfeld
Karl Lagerfeld và "người tình" mang tên Choupette của ông.

Nguồn tin trên Independent cho biết, ba người hầu ngoài trách nhiệm chăm sóc, phục vụ còn phải ghi lại mọi chi tiết về sinh hoạt của Choupette để Karl có thể nắm bắt được tình hình khi ông đi vắng. Trong vòng chín tháng, những ghi chú của họ về "nàng" mèo của Karl Lagerfeld dài tới 600 trang.

Karl Lagerfeld năm nay 79 tuổi. Cũng trong cuộc phỏng vấn, giám đốc sáng tạo của Chanel một lần nữa cho rằng, nữ ca sĩ nước Anh Adele hơi tròn trịa. Năm ngoái, nhà thiết kế đã chê cô "mập mạp" trong khi cho rằng Kate Middleton chỉ nên khoe lưng chứ không nên khoe mặt.

 

Theo VNE

Các tin cũ hơn