Kim Soo Hyun: Mặc đồ lót nữ cũng... thường thôi

Thứ ba, 04/06/2013, 15:39
Để hóa thân thành kẻ ngớ ngẩn trong "Secretly Greatly", Kim Soo Hyun đã đích thân thực hiện những cảnh quay kinh khủng: mặc đồ lót phụ nữ và đi đại tiện giữa đường.

Kim Soo Hyun

Chuyển đổi từ hình tượng bảnh bao sang tên ngốc là một bước đi táo bạo và đầy thú vị của mỹ nam trẻ tuổi Kim Soo Huyn. Đặc biệt hơn, để hóa thân hoàn hảo thành kẻ ngớ ngẩn trong Secretly Greatly, anh đã phải đích thân thực hiện những cảnh quay kinh khủng đến mức kinh điển: mặc đồ lót phụ nữ và đi đại tiện giữa đường.

Kim Soo Hyun

Bí quyết để có thể “mặt dày” đóng những cảnh quay này giữa thanh thiên bạch nhật của Kim Soo Hyun chính là… bơ đi mà diễn. Anh thừa nhận rằng mình thực sự nhập tâm vào nhân vật, tự thôi miên bản thân: “Tôi không còn là Kim Soo Hyun nữa và điều đó giúp tôi trốn tránh sự xấu hổ của mình”.

 Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun nói thêm: “Đối với Won Ryu Hwan (thân phận thật của Dong Gu) thì mọi việc đều là nhiệm vụ của cậu ấy. Ryu Hwan vào sinh ra tử cả trăm lần, sống lăn lê bẩn thỉu như một con quái vật. Cho nên dù phải cởi quần ở đâu, đi đại tiện giữa đường trong trời mưa tầm tã cũng là điều hoàn toàn có thể làm được”.

 Kim Soo Hyun

Nỗ lực tự thôi miên bản thân để diễn xuất của Kim Soo Hyun thực sự đã đem tới hiệu quả đáng kinh ngạc. Những cảnh quay khó tin ấy đã được chàng trai trẻ hoàn thành một cách hết sức tốt đẹp. Nó đã đập tan sự ngờ vực của khán giả đối với Kim Soo Hyun về việc giữ khư khư hình ảnh mà không chịu tự làm xấu hết mình – căn bệnh phổ biến của các diễn viên trẻ hiện nay.

 

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích