Hiền Thục phạm luật khi quay lại "nhìn trộm" thí sinh The Voice Kids?

Thứ hai, 03/06/2013, 17:32
BTC The Voice Kids xác nhận rằng chỉ do góc quay "đánh lừa" chứ Hiền Thục chưa thấy được mặt của thí sinh.

Hiền Thục

Tập đầu tiên của Giọng hát Việt nhí 2013 đã được phát sóng vào thứ 7 tuần rồi (1/6) với nhiều sự thú vị về giọng hát của các thí sinh nhỏ tuổi. Các HLV cũng nhận được khá nhiều ý kiến tích cực từ khán giả, đặc biệt Hiền Thục tạo nên nhiều sự thú vị với cá tính nhí nhảnh, dễ thương của mình.

Tuy nhiên, trong phần thi của thí sinh 15 tuổi Phạm Thành Tuân, nhiều khán giả đã phát hiện ra một chi tiết khá "nhạy cảm" liên quan đến format chương trình. Khi thí sinh này đang hát, Hiền Thục đã có hành động quay mặt ra sau ghế để... nhìn mặt thí sinh. Sự việc chỉ diễn ra trong khoảng 4 giây nhưng vẫn đủ cho khán giả xem truyền hình thấy khá rõ từng chi tiết.

Nếu theo đúng như format gốc của The Voice Kids, các HLV chỉ được quay lại nhìn mặt thí sinh khi bấm nút xoay ghế lại, hành động của Hiền Thục có thể đã vô tình "vi phạm luật chơi" của The Voice Kids.

Hiền Thục

Hiền Thục đang nghe thí sinh Thành Tuân hát.

Hiền Thục

Sau khi nghe một đoạn, Hiền Thục từ từ xoay người lại...

Hiền Thục

... và gần như xoay hết mặt lại để nhìn thí sinh đang hát.

Hiền Thục

Hiền Thục mau chóng quay mặt về vị trí cũ.

Hiền Thục

Nét mặt thay đổi và trở về như ban đầu.

Hiện chúng tôi đã liên lạc với BTC The Voice Kids và được phản hồi như sau: "Chúng tôi xác nhận lại là chi tiết Hiền Thục có xoay mặt qua lại do tâm trạng đang khá phấn khích vì giọng hát của thí sinh này. Tuy nhiên, do góc máy quay nên khi lên TV tạo cảm giác Hiền Thục đã quay hẳn mặt lại nhìn thí sinh, thực tế tại trường quay thì lại khác, HLV này vẫn chưa thấy được gì cả".

 

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích