Cổ Thiên Lạc gặp chấn thương khi quay cảnh hành động

Thứ ba, 04/06/2013, 11:12
Vì muốn tự mình đóng cảnh hành động trong phim điện ảnh “Tảo Độc” mà Cổ Thiên Lạc đã bị tái phát chấn thương dây chằng.

Đoàn phim "Tảo Độc" đã khiến khán giả vô cùng lo lắng khi tiết lộ thông tin nam diễn viên 43 tuổi Cổ Thiên Lạc gặp chấn thương nặng trên phim trường. Vì muốn tự mình thực hiện những cảnh đánh đấm, rượt đuổi nên Cổ Thiên Lạc đã tái phát chấn thương dây chằng ở chân phải. 

Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc

Tuy nhiên, vì không muốn làm trở ngại tiến độ quay phim nên Cổ Thiên Lạc đã tìm cách giảm đau bằng cách chườm đá lạnh. Thế là anh phải mang vết thương ở chân tiếp tục quay cảnh chiến đấu với một diễn viên khá to cao. Trước tinh thần làm việc chăm chỉ và nghiêm túc, đạo diễn Trần Mộc Thắng lẫn các nhân viên đoàn phim đều không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ. 

Cổ Thiên Lạc
Chấn thương dây chằng của Cổ Thiên Lạc khiến đoàn phim "Tảo Độc" vô cùng lo lắng.

Ngoài Cổ Thiên Lạc, "Tảo Độc" còn có sự góp mặt của Lưu Thanh Vân, Trương Gia Huy, Viên Tuyền… "Tảo Độc" khai thác đề tài cảnh sát – tội phạm vốn là thế mạnh của điện ảnh Hồng Kông. Nội dung phim xoay quanh hành trình triệt phá tổ chức mua bán ma túy của Mã Hạo Nhiên (Lưu Thanh Vân), Trương Tử Vỹ (Trương Gia Huy) và Tô Kiến Thu (Cổ Thiên Lạc).

Đối diện với sự sống và cái chết, ba người từ chỗ bạn bè đã quay lại trở mặt với nhau. Để thay đổi vận mệnh, họ phải bán rẻ niềm tin, xem nhẹ sự sống và cái chết dù điều đó có trái với lương tâm của chính mình. 

Lưu Thanh Vân

Lưu Thanh Vân

Trương Gia Huy

Trương Gia Huy 

Đặc biệt, nhân vật Tô Kiến Thu của Cổ Thiên Lạc không những là người tài năng mà còn rất đa tình. Nhờ có vẻ ngoài hào hoa phong nhã mà Tô Kiến Thu đã thu về hàng loạt tin tức giá trị trong quá trình điều tra tội phạm của mình. 

Theo TTVN

Các tin cũ hơn