Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc “say đắm” bồ Naomi Campbell

Thứ ba, 04/06/2013, 15:01
Những hình ảnh hẹn hò của cựu Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc 2011 và tỷ phú Vladimir Doronin được đăng tải trên nhiều trang báo.

Mới đây, những hình ảnh hẹn hò và cả hành động thân mật khóa môi nồng nàn của cựu hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc La Tử Lâm cùng tỷ phú Vladimir Doronin tại Ibiza đã được đăng tải trên mạng. Loạt ảnh cho thấy, La Tử Lâm rất say đắm người tình cũ của Naomi Campbell.

La Tử Lâm

La Tử Lâm

La Tử Lâm

Loạt ảnh hẹn hò bị công khai.

Theo trang QQ, La Tử Lâm từng tham dự chương trình The Face và cùng đội với Naomi Campbell. Chính Naomi cũng là người giới thiệu bạn trai và chân dài 1m82 đến từ Trung Quốc gặp gỡ. Naomi mới chỉ chia tay tỷ phú này vào tháng 5 vừa rồi sau gần 5 năm hẹn hò. Với loạt ảnh này, nhiều người cho rằng, La Tử Lâm đã “giật bồ” của đàn chị nổi tiếng.

La Tử Lâm

Naomi và Vladimir hồi còn mặn nồng

Một người bạn thân của Naomi nói: “Hoàn toàn công bằng để nói rằng, La Tử Lâm quen Vladimir qua Naomi. Đó là hành vi thật sự kém của La và tất nhiên Vlad cũng chẳng tốt đẹp gì”.

La Tử Lâm

La Tử Lâm

Tuy nhiên, mối quan hệ của Tử Lâm và Naomi có vẻ không xấu như tưởng tượng. Cách đây hai tuần, Tử Lâm còn viết trên Twitter của Naomi: “Chúc mừng sinh nhật, chúc chị có một sinh nhật tuyệt vời, xoxo”.

 

Theo TTVN

Các tin cũ hơn