Angela Phương Trinh xin lỗi vì chưa tốt nghiệp cấp hai

Thứ tư, 05/06/2013, 06:38
Cô biết những lời giải thích khó thay đổi được gì, nhưng vẫn muốn xin lỗi người hâm mộ.

Chiều 4/6, sau khi thông tin diễn viên Angela Phương Trinh chưa tốt nghiệp cấp hai bị tiết lộ, rất nhiều độc giả đã tỏ ý thất vọng về việc học hành của cô. Mới đây, Phương Trinh đã gửi một bức thư tới báo chí để phân trần về sự việc này.

"Bà mẹ nhí" chia sẻ, cô biết rằng thời gian qua hình ảnh của mình trong khán giả đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những ồn ào không đáng có. Cô nghĩ, mình không thể đổ lỗi hay trách cứ bất kỳ ai, vì lỗi là ở bản thân và tự cô phải sửa sai.

"Những lời giải thích trong lúc này khó có thể thay đổi được gì, nhưng em vẫn muốn chia sẻ một lời xin lỗi chân thành nhất gửi đến tất cả mọi người", Angela Phương Trinh viết.

Nữ diễn viên vừa tròn 18 tuổi tâm sự, những ngày qua cô rất buồn và suy sụp khi đọc được những thông tin cá nhân cũng như của gia đình trên một vài trang mạng. Trong đó, có những ý kiến cho rằng cô đang cố tình lừa dối khán giả hay che giấu sự thật, đã khiến cô khóc rất nhiều.

"Em thật sự thấy có lỗi với gia đình vì đã để chuyện này ảnh hưởng đến những người thân của mình. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, thật sự những vấn đề cá nhân em hoàn toàn không muốn chia sẻ trên báo chí. Vì thế, lần này em cũng xin phép chọn cách im lặng".

Cuối thư, cô cho biết sẽ dành một khoảng thời gian chiêm nghiệm mọi thứ trước khi trở lại công việc. Cô cũng hy vọng, khán giả sẽ dang rộng cánh tay đón nhận "người chạy lại".

Angela Phương Trinh
Diễn viên Angela Phương Trinh.

Trước đó vài ngày, một trang mạng đăng hình ảnh Angela Phương Trinh thản nhiên đi cà phê và chụp ảnh, dù ngày thi tốt nghiệp cấp ba đang cận kề. Khi phóng viên liên lạc, Angela thừa nhận, cô đã chuyển sang học hệ bổ túc, nên sẽ tham gia thi tốt nghiệp vào một dịp khác chứ không phải tháng 6 này. Nữ diễn viên nói thêm, cô phải nghỉ học chính quy và chuyển sang học bổ túc vì hoàn cảnh gia đình. Bố gặp khó khăn trong kinh doanh, mẹ lo việc nhà nên cô trở thành trụ cột gia đình, phải đi làm kiếm tiền.

Để tạo lòng tin với các fan, Angela Phương Trinh thường cập nhật những chia sẻ trên facebook cá nhân như: Ở nhà bù đầu cả tuần với Văn, Hóa, Địa, Sinh... hay đăng ảnh đi ăn chay để cầu mong thi tốt nghiệp được điểm cao.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Angela Phương Trinh bị "bóc mẽ" là đã nói dối vì cô nghỉ học từ học kỳ 2 năm lớp 9. Hiện, cuốn học bạ của cô vẫn đang lưu tại một trường dân lập ở quận 1, TP.HCM. Vì vậy, cô không thể theo học ở bất kỳ trường nào khác. Chiều 4/6, cuốn học bạ với bảng điểm be bét của cô bị tung lên mạng.

Angela Phương Trinh
Bảng điểm học kỳ 1 lớp 9 của Angela Phương Trinh với số điểm rất thấp.

Đây không phải lần đầu tiên Angela quanh co về chuyện học hành, bởi thời điểm này năm ngoái, cô cũng đi chụp ảnh thay vì tham dự kỳ thi tốt nghiệp. Lúc đó, Angela "khai man" sinh năm 1994 để trông có vẻ "già dặn", hợp với người yêu là đại gia lớn tuổi.

Thực chất, Angela Phương Trinh sinh vào 8/2/1995 với tên khai sinh là Lê Ngọc Phương Trinh. Cô đi đóng phim từ lúc 5 tuổi và đã tham gia khoảng 50 phim. Từ nhỏ, Angela đã được rất nhiều khán giả yêu mến bởi khuôn mặt xinh xắn, thông minh và lối diễn xuất tự nhiên. Khoảng hai năm trở lại đây, tên tuổi cô gắn liền với nhiều scandal làm không ít khán giả thất vọng.

Nguyên văn bức thư Angela Phương Trinh gửi báo chí

Kính gửi tất cả mọi người,

Đầu tiên, cho phép em gửi lời xin lỗi chân thành nhất vì đã gửi những dòng tâm sự này đến tất cả anh chị, hy vọng anh chị sẽ không chấp cứ và bị làm phiền vì nó.

Em biết suốt thời gian vừa qua hình ảnh của mình trong khán giả đang bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng vì những ồn ào không đáng có. Tuổi trẻ bồng bột và hiếu thắng, em biết mình không thể đỗ lỗi hay trách cứ ai, tất cả là lỗi ở mình và tự mình phải sửa sai. Những lời giải thích trong lúc này khó có thể thay đổi được gì nhưng em vẫn muốn chia sẻ một lời xin lỗi chân thành nhất gửi đến tất cả mọi người.

Những ngày vừa qua em rất buồn và suy sụp khi đọc được những thông tin cá nhân của mình cùng gia đình xuất hiện trên một vài trang tin mạng. Những ý kiến cho rằng em đang cố tình lừa dối khán giả, che giấu sự thật hay nói sai về gia đình... khiến em đã khóc rất nhiều vì nó không đúng như vậy. Em thật sự thấy có lỗi với gia đình vì đã để chuyện này ảnh hưởng đến những người thân của mình. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, thật sự những vấn đề cá nhân em hoàn toàn không muốn chia sẻ trên báo chí. Vì thế lần này em cũng xin phép chọn cách im lặng và một lời cầu mong chân thành là các anh chị đừng tiếp tục đăng tải thêm thông tin cá nhân của em cũng như gia đình nữa.

Qua tất cả những ồn ào vừa qua, em sẽ dành một thời gian để chiêm nghiệm lại mọi thứ trước khi tiếp tục bắt đầu công việc. Có thể cần một thời gian rất dài nữa để em xây dựng lại niềm tin nơi khán giả nhưng em sẽ không bỏ cuộc và cố gắng nhiều hơn nữa. Hy vọng mọi người sẽ dang rộng cánh tay đón nhận “người chạy lại” này.

Em xin chân thành cảm ơn.

Kính thư,

Angela Phương Trinh

 

Theo Ngoisao

Các tin cũ hơn