Elly Trần dính nghi án đóng phim cấp ba Hồng Kông

Thứ tư, 05/06/2013, 11:15
Từ tiết lộ của một tài khoản trên mạng xã hội Trung Quốc được cho là của Elly Trần, báo chí nước này cũng hoài nghi cô đang đảm nhận vai nữ chính của bộ phim cấp ba "Đi về hướng Tây" phần 2.
Elly Trần
Elly Trần và diễn viên phim cấp ba Mạc Ỷ Văn làm người mẫu cho một game của Trung Quốc.

Năm ngoái, bộ phim cấp ba Đi về hướng Tây (Due West: Our Sex Journey) làm mưa làm gió màn ảnh Hồng Kông. Tuy nhiên, bộ phim này lại không được chiếu ở Trung Quốc - thị trường khổng lồ của các nhà làm phim. Vì vậy, ê-kíp Đi về hướng Tây quyết định thực hiện phần hai với bối cảnh Thái Lan.

Được biết, do mục tiêu hướng vào rạp chiếu phim Trung Quốc nên mức độ "cởi mở" của tập phim này sẽ giảm nhẹ để qua khâu kiểm duyệt.

Điều đáng chú ý là theo báo giới Trung Quốc, nhân vật nữ chính trong Đi về hướng Tây 2 được "hoài nghi" là Elly Trần. Bởi vào ngày 17/5/2013, tài khoản mang tên Sexyelly được cho là trang cá nhân của Elly Trần viết: "Gần đây tôi đã đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc, lợi hại quá phải không? Tiết lộ với mọi người một bí mật, có thể sắp tới đây tôi sẽ sang Trung Quốc đóng phim, cụ thể là phim gì thì xin giữ kín nhé".

Đi kèm với thông tin này là một vài hình ảnh Elly Trần đang hóa trang được "hoài nghi" là trên phim trường Đi về hướng Tây 2.

Elly Trần

Nội dung trên weibo của tài khoản Sexyelly tiết lộ chuyện đóng phim Trung Quốc.

Elly Trần

Elly Trần

Elly Trần

Những hình ảnh "hoài nghi" là Elly Trần trong phòng hóa trang phim Đi về hướng Tây 2.

Tuy nhiên, khi liên lạc với Elly Trần, cô tỏ ra bất ngờ trước thông tin đóng phim cấp ba vì hiện tại vẫn đang ở Việt Nam, vừa nhận lời tham gia một bộ phim truyền hình mới nên không thể "phân thân" làm hai. Vả lại, với loại phim rẻ tiền như thế thì dù cát-xê cao đến đâu cô cũng không bao giờ nhận. 

Elly Trần chia sẻ: "Có lẽ việc chụp chung ảnh với nữ diễn viên Mạc Ỷ Văn từng đóng phim Đi về hướng Tây mà báo chí Trung Quốc hiểu lầm là tôi tham gia phần hai của phim này".

Riêng về những chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc, Elly Trần cho biết, hiện tại xuất hiện rất nhiều trang mạng xã hội giả mạo cô và dĩ nhiên, tất cả những thông tin từ đó đều sai hoặc không đúng sự thật. Vì thế, bí mật mà tài khoản Sexyelly tung ra về việc cô sắp đóng phim Trung Quốc cũng hoàn toàn bịa đặt.

Elly Trần

Elly Trần cho biết có rất nhiều trang mạng xã hội mạo danh cô và tài khoản Sexyelly cũng vậy.

Elly Trần

Hình ảnh Elly Trần trên trang chủ của game Trung Quốc.

Từ năm 2009 đến nay, Elly Trần trở thành một cái tên nóng sốt trên báo chí, các trang mạng và trong giới "chém gió" châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc. Báo chí nước này gọi cô là "nữ sinh 9x nổi tiếng nhất Việt Nam", "cô gái mang gương mặt trẻ thơ có bộ ngực khủng", "hot Vietnamese model"… cùng với nhiều hình ảnh nóng bỏng mà điểm chú ý luôn được tập trung vào vòng một. 

Mặc dù hiện nay cư dân mạng có thêm nhiều đối tượng để quan tâm như "cô nàng đứt dây thần kinh mắc cỡ" Can Lộ Lộ hay "dâm phụ Phan Kim Liên" Cung Nguyệt Phi nhưng xem chừng "cơn sốt Elly Trần" vẫn chưa chịu hạ nhiệt.

Mới đây, Elly Trần được mời làm người mẫu cho game Thục Sơn kỳ hạm vừa ra mắt hôm 31/5 cùng với Mạc Ỷ Văn.

 

Theo Infonet

Các tin cũ hơn