Kim Kardashian muốn ăn nhau thai của mình

Thứ tư, 05/06/2013, 10:36
Ngôi sao truyền hình thực tế tiết lộ mong muốn ăn nhau thai của chính mình để phục hồi nhan sắc sau sinh.

siêu vòng ba

Kim Kardashian nổi tiếng với việc không từ bỏ bất cứ phương thức và xu hướng làm đẹp nào, từ đắp mặt nạ vàng tới tiêm máu lên da mặt. Lần này, người đẹp siêu vòng ba tiết lộ, cô muốn ăn nhau thai của chính mình. “Ông có nghĩ nhau thai sẽ khiến con người ta trẻ hơn không? Tôi thực sự muốn ăn nó”, người đẹp hỏi vị bác sĩ của gia đình cô trong chương trình “Keeping Up With the Kardashians” mùa thứ tám, phát sóng hôm 2/6.

siêu vòng ba

Kim Kardashian trong phòng siêu âm. 

Trước Kim Kardashian, January Jones và Holly Madison là những ngôi sao từng ăn nhau thai. Kim Kardashian muốn việc này trở nên phổ biến hơn. Nhau thai sản phụ thường được cho là không chỉ giúp trẻ lâu mà còn ngăn ngừa các chứng trầm cảm hậu sản và tăng tiết sữa.

siêu vòng ba
Kanye và Kim Kardashian chuẩn bị đón con đầu lòng. Ảnh: Us.

Cũng trong chương trình, Kim Kardashian tiết lộ cô và bạn trai Kanye West đang chờ đón một bé gái. “Tôi rất hạnh phúc vì có một đứa con gái. Tôi biết đó thực sự là những gì Kanye mong muốn”.

Hôm 2/6, Kim Kardashian tổ chức tiệc báo sắp sinh con với khách mời gồm những ngôi sao như Melanie Brown, Kelly Osbourne, Nicole Richie, Nene Leaks, Maria Menounos… Người đẹp siêu vòng ba sẽ lâm bồn trong tháng này.

 

Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích