Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ "tiết lộ" bí mật chuyện đính hôn

Thứ tư, 05/06/2013, 15:55
Là một người khá kín tiếng trong chuyện riêng tư nhưng Đàm Vĩnh Hưng quyết định sẽ trải lòng mình cùng các fan trong buổi giao lưu "Lần đầu Hưng kể" với nhiều bí mật, mà lần đầu tiên "ông hoàng nhạc Việt" chính thức tiết lộ. Buổi họp fan diễn ra lúc 15h30 ngày thứ năm 6-6 tại Hard Rock Cafe (39 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM). 

Từng chia sẻ không có nhiều thời gian dành cho mạng xã hội và các ứng dụng trên di động, nhưng mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã không thể cưỡng lại sức hút của các tiện ích này khi mà hầu hết các Sao trong showbiz Việt đều háo hức tham gia. 

Trong buổi họp fan, đích thân Đàm Vĩnh Hưng sẽ giới thiệu "nhà" mới của mình - ứng dụng Zalo trên điện thoại di động. Đây cũng là một trong những “cái đầu tiên” mà Đàm Vĩnh Hưng sử dụng. Đàm Vĩnh Hưng sẽ đảm nhiệm phần hướng dẫn các fan cài đặt và sử dụng Zalo cũng như cách để các fan tương tác trực tiếp cùng anh thông qua ứng dụng nhắn tin miễn phí trên di động phổ biến này. 


Nhiều bí mật lần đầu tiên được "ông hoàng nhạc Việt" bật mí tại buổi giao lưu này

Các fan sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi như phác họa Đàm Vĩnh Hưng bằng những nét vẽ trên Zalo, thu giọng hát và gửi tặng Đàm Vĩnh Hưng, hát và trình diễn theo phong cách Đàm Vĩnh Hưng. Phần thưởng cho các tiết mục độc đáo là 20 album của "ông hoàng nhạc Việt". Đặc biệt, các fan đến dự còn nhận được những phần quà thiết thực từ Zalo. 
 
Bên cạnh đó, không chỉ có dịp gần gũi hơn với thần tượng, các fan của Đàm Vĩnh Hưng sẽ có cơ hội nghe anh thể hiện lại ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình. 
 
Đặc biệt hơn, 10 “cái đầu tiên” trong đời của Đàm Vĩnh Hưng sẽ lần đầu tiên được nam ca sĩ chia sẻ với các fan đến tham dự buổi giao lưu này, đó là: mối tình đầu tiên, scandal đầu tiên, chuyến đi nước ngoài đầu tiên, món đồ hiệu đầu tiên, ca khúc nổi tiếng đầu tiên, MV đầu tiên, bìa báo đầu tiên, liveshow đầu tiên... 


Zalo là ứng dụng trên di động đầu tiên mà Đàm Vĩnh Hưng sử dụng

Ngoài ra, "ông hoàng nhạc Việt" cũng sẽ bật mí 5 chuyện chưa từng tiết lộ với ai bao giờ, trong đó có cả những chuyện vô cùng riêng tư như lần qua đêm đầu tiên, lần đầu tiên tự đính hôn, người đầu tiên tập cho Đàm Vĩnh Hưng biết xài… kim cương, xài đồ hiệu, căn nhà đầu tiên...
 
Đàm Vĩnh Hưng là người khá kín tiếng trong chuyện riêng tư, vì thế, đây là cơ hội vô cùng hiếm có cho các fan muốn hiểu thêm về cuộc sống, những suy tư, trăn trở và những chuyện thầm kín của "ông hoàng nhạc Việt".
 
Theo ANTĐ

Các tin cũ hơn