Can Lộ Lộ: Hôn tôi tốn kém lắm chứ bộ

Thứ năm, 06/06/2013, 08:33
Một doanh nhân Trung Quốc đã chịu chi 39.000 nhân dân tệ (khoảng 130 triệu đồng) để dành cơ hội được hôn Can Lộ Lộ trong vòng 5 giây.

Mới đây, trong ngày khai trương, một câu lạc bộ ở Singapore đã chi 196.000 nhân dân tệ (khoảng  650 triệu đồng) cho sự góp mặt và xuất hiện của Can Lộ Lộ. Thậm chí, một doanh nhân Trung Quốc đã chi ra số tiền không nhỏ để có được cơ hội hôn Can Lộ Lộ trong 5 giây.

Theo The New Paper, doanh nhân chịu chơi này tên là Eric Xu – 25 tuổi đã bỏ ra số tiền 39.000 nhân dân tệ (khoảng 130 triệu đồng) để mua 50 chai Remy Marti Club và dành cơ hội hôn Can Lộ Lộ.
 

Đại gia chi 130 triệu để được hôn Can Lộ Lộ 5 giây

Anh Xu cho biết: "Nụ hôn rất có giá trị vì Can Lộ Lộ khá nổi tiếng ở Trung Quốc. Tôi không hẹn hò với cô ấy vì Can Lộ Lộ là người nổi tiếng và chúng tôi sẽ không có được sự riêng tư".
 
Can Lộ Lộ được mệnh danh là “đệ nhất cởi” ở Trung Quốc. Thời gian trước, cô liên tục tung ra những bộ ảnh bikini, bán khỏa thân khiến nhiều người choáng váng. Cô sẵn sàng trao nụ hôn cho một người không hề quen biết chỉ vì tiền.
 
Còn ở Việt Nam, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh nổi tiếng với câu nói “Yêu không tiền cạp đất mà ăn à?”, mặc kệ người đời có nói mình là sống dựa vào bạn trai hay tôn thờ chủ nghĩa vật chất nhưng “Nữ hoàng nội y” vẫn rất tự hào về lối sống thực dụng mà cô đang đeo đuổi.
 
Từng trải qua cuộc sống nghèo khổ, cô gái miền Tây này thực sự sợ cái nghèo. Tiền chính là thước đo tình yêu của Ngọc Trinh. Chính vì thế cô nàng này có nói: “Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ”.
 
Cũng giống như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh sẵn sàng dùng tiền để tâng bốc cho bản thân mình. Bà mẹ nhí này hùng hồn phát biểu: “Người ta trả 20.000 đô la để gặp tôi 20 phút”. Sự khoe khoang quá đà của Angela khiến nhiều người quay ra chế giễu sự kệch cỡm của cô.
 
Ngay cả chuyện Lý Nhã Kỳ khoe váy áo và phụ kiện tiền tỷ chẳng còn xa lạ với khán giả. Với tư cách là một Đại sứ du lịch và bà chủ buôn kim cương thì 2 tỷ cho một chiếc váy diện trong tiệc từ thiện cũng là chuyện “nhạt phèo”. 
 

Ngọc Trinh: "Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ"
 
Phát ngôn đậm mùi tiền của nữ diễn viên Gió nghịch mùa phải kể đến là: “Bạn đừng lóa mắt trước giá trị hiện kim của nó, mà dẫn tới 2 thái cực, hoặc là tự ti về túi tiền của mình, hoặc là quay ra chê bai chúng quá xa xỉ phù phiếm”.
 
Theo Dativet 

Các tin cũ hơn