Sao mai Phương Thảo làm vè rỉa rói scandal nợ nần của Siu Black?

Thứ năm, 15/08/2013, 14:03
Trên facebook cá nhân được cho là của ca sĩ dòng nhạc dân gian Phạm Phương Thảo đã đăng tải hàng loạt những lời bình luận thậm chí là vè để chế nhạo việc nợ nần của Siu Black và hành động nghĩa hiệp của Phương Thanh.

Ngay sau đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” mà Phương Thanh đứng ra tổ chức cho Siu Black vào ngày 11/8 thì liên tiếp những ngày sau đó trên facebook được cho là của ca sĩ dòng nhạc dân gian Phạm Phương Thảo đã có những bình luận và chế giễu về sự việc này.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo

Ngày 12/8, ca sĩ Phạm Phương Thảo viết trên trang cá nhân của mình rằng: “Ủng hộ chị Siu Black cả nhà ơi, khổ thân chị dại dột lỡ lao vào mấy trò đỏ đen. Cũng tại chị suốt ngày lô đề, bóng bánh, xóc đĩa…Sướng cho lắm vào chị Siu Black, ăn lắm rức mỡ tiết là vậy đó…”.

Đến ngày 13/8, trên facebook Phương Thảo còn đăng hẳn đoạn vè để chế giễu Siu Black và hành động nghĩa hiệp của Phương Thanh: “Thương thay thân phận mụ Siu/ Chơi bời trác táng để rồi khuynh gia/ Hội đen nó bám suốt ngày/ Đi đâu chị cũng nin ja bên mình/ Lại thêm cái chị Chanh kia/ Đứng ra bênh vực cho mụ vượt qua/ Siu càng đục nước béo cò/ Để lai xuống vực hết đời mụ Siu”.

Thậm chí tối ngày hôm qua (15/8), ca sĩ Phạm Phương Thảo cũng đã copy đoạn vè chế nhạo Siu Black vào một phần bình luận trên facebook của ca sĩ Long Nhật.

Những lời bình luận, thơ vè của ca sĩ Phạm Phương Thảo đã nhận được cơn mưa “đá” từ bạn bè trên mạng xã hội của cô.

“Ai chẳng có lúc mắc phải sai lầm. Cùng là dân trong nghề với nhau,nếu không thông cảm được cho nhau thì cũng không cần thiết phải bêu rếu nhau làm gì em ạ. Dù sao việc người ta làm cũng chẳng liên quan, ảnh hưởng gì đến mình cả”, một người bạn trên facebook đã góp ý với Phương Thảo khi đọc những bình luận của cô về Siu Black và Phương Thanh.

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ bình tĩnh để góp ý với Phương Thảo, nhiều người đã để lại những dòng bình luận rất bức xúc trên facebook của Phương Thảo.

“Thảo nên xem lại cách nhìn nhận, cách nói về người khác đi. Bạn là người của công chúng đấy” hoặc “Đừng lấy chuyện người khác mỉa mai châm biếm mà hãy xem vấp ngã của người khác là những bài học cho cuộc sống của mình . Chẳng ai dại cả đời và cũng chẳng ai khôn cả kiếp đâu bạn. Sống vui, sống khỏe, sống bao dung...”.

Thậm chí có người còn làm hẳn cả vè để chọc lại ca sĩ của dòng nhạc truyền thống: “Siu chơi thì mặc Siu chơi/ Ai dè có kė buông lời xàm ngơ/ Đọc qua dịch mãi ra thơ/ Thế mà nhiều đứa tôn thờ khen hay/ Thơ gì như giống bị ngây/ Sai luôn vần điệu, còn bày đặt kiêu/Tài ngươi có đươç bao nhiêu/ Mà chê người khác, còn bêu ra ngoài/ Ghét thay mấy đứa ląc loài/ Vì ham xu nịnh nên like ào ào/ Người ơi, chớ nghĩ thơ cao/ Học đòi viết lách thì vào tìm anh...”.

Bài vè chế nhạo Siu Black trên trang facebook được cho là của ca sĩ Phạm Phương Thảo

Nhiều bạn bè trên facebook tỏ ra bất ngờ về Phương Thảo và "ném đá" lại cô

Trước sự phản ứng dữ dội của bạn bè và fan hâm mộ, Phạm Phương Thảo không chút bối rối cô cũng vào comment và nói lên quan điểm của mình: “Tính Thảo rất thằng, ai thế nào nói thế đó chứ không bao che đâu. Theo Thảo không nên ủng hộ Siu mà hãy ủng hộ những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Còn Siu chơi bời trác táng thì kệ Siu”.

Phạm Phương Thảo được công chúng biết đến sau khi tham gia cuộc thi Sao Mai 2003. Cô chọn dòng nhạc dân gian đậm chất trữ tình, những ca khúc tạo nên tên tuổi Phương Thảo như: Một khúc tâm tình người Hà Tĩnh, Em yêu anh như yêu câu ví dặm, Đêm tình phụ…

Năm 2010, Phạm Thanh Thảo đổ vỡ trong hôn nhân và khá “im hơi lặng tiếng”. Trước đây, Phương Thảo cũng ít “bàn luận” đến các chuyện của giới showbiz. Phóng viên báo Giáo dục Việt Nam đang cố gắng liên lạc với Phương Thảo để hỏi rõ thực hư việc cô làm vè chế nhạo Siu Black?.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn