Tám nghệ sĩ Hàn bị tố đánh bạc trái phép

Chủ nhật, 18/08/2013, 17:44
Một số nghệ sĩ Hàn nổi tiếng đang bị điều tra vì tội đánh bạc trái phép.

Sau xì-căng-đan cờ bạc làm rung chuyển ngành công nghiệp giới giải trí của Kim Yong Man và Shin Jung Hwan, 8 nghệ sĩ Hàn nổi tiếng khác cũng đang bị điều tra vì tội đánh bạc trái phép.

Một vài người trong số 8 người trên cũng đã được xác định rõ nhưng công tố viên vẫn chưa công bố thông tin chính thức. Nguồn tin từ phía công tố cho biết 8 nghệ sĩ mới bị điều tra đều là những cái tên quen thuộc. Họ là ca sĩ thần tượng, vài người trong số đó là nghệ sĩ hài lẫn MC. Vụ việc này bị phát hiện sau sau khi các tài khoản ngân hàng của công ty môi giới với những trang web cờ bạc bất hợp pháp bị điều tra.

8 nghệ sĩ Hàn bị tố đánh bạc trái phép - 1

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay đã chính thức thông báo có "8 nhân vật nổi tiếng hiện đang bị nghi ngờ tham gia cờ bạc bất hợp pháp".

Một người trong cuộc cho biết: "Hiện có hàng ngàn trang web cờ bạc bất hợp pháp đang hoạt động và những người nổi tiếng bị nghi ngờ đã đánh bạc thông qua các trang web này sẽ bị điều tra. Có nguy cơ là hơn nửa những người làm lĩnh vực giải trí liên quan đến vụ việc này".

"Các công tố hiện đang xác nhận tiền gửi và rút trong các tài khoản ngân hàng của những người nổi tiếng trên. Khi họ có kết quả thống kê chung thì các nhân vật này sẽ sớm bị thẩm vấn", một nguồn tin khác cho biết thêm.

Theo Nguoilaodong

Các tin cũ hơn