Văn Mai Hương ngọt ngào mừng sinh nhật Lê Hiếu

Thứ bảy, 17/08/2013, 16:09
Đúng 0h sáng ngày mới 17/8 Văn Mai Hương gửi lời chúc sinh nhật yêu thương đến người yêu Lê Hiếu.

Văn Mai Hương, Lê Hiếu

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Văn Mai Hương vừa đăng tải một lời chúc sinh nhật dành cho Lê Hiếu. Ngay lập tức "thông điệp mang màu yêu thương" đã thu hút hàng nghìn lượt like của cư dân mạng. Trên fanpage của Văn Mai Hương, những người yêu quý Lê Hiếu cũng đã vào gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh.

Lời chúc sinh nhật năm nay của Văn Mai Hương đầy ẩn ý: "Năm nay 29 rồi, chuẩn bị sang 30 rồi nhé ông béo của tui! Sắp thành người nhớn rồi... Năm nay sẽ có nhiều điều thú vị đến với chúng ta", khiến cho người hâm mộ bán tín bán nghi về "ngày chung đôi" của hai người sẽ không còn xa.

Văn Mai Hương, Lê Hiếu

"Happy birthday honie thân yêu đã qua hai mùa sinh nhật bên nhau và giờ chuẩn bị năm thứ 3. Chẳng biết nói gì hơn là chúc honie luôn khoẻ mạnh, thành công và gặp nhiều may mắn. Năm nay 29 rồi, chuẩn bị sang 30 rồi nhé ông béo của tui! Sắp thành người nhớn rồi. Năm nay sẽ có nhiều điều thú vị đến với chúg ta. Thương thương nhiều 17/08/1984 - 17/08/2013".

Văn Mai Hương, Lê Hiếu
Lời chúc được đăng tải vào lúc 12h đêm. Có lẽ giọng ca Nếu như anh đến đã ngồi canh từng phút để trở thành người đầu tiên chúc mừng sinh nhât nhật Lê Hiếu.
Văn Mai Hương, Lê Hiếu

Cặp đôi Văn Mai Hương và Lê Hiếu luôn ên nhau trong công việc cũng như đời thường. Lê Hiếu hôn tình cảm Văn Mai Hương ngay tại bàn ăn.

Văn Mai Hương, Lê Hiếu
Hay khi đi dự sự kiện, cặp đôi đốn tim fan bằng nụ hôn nồng cháy
Văn Mai Hương, Lê Hiếu
Bất cứ nơi đâu cũng thành kỷ niệm tình yêu của 2 người.
Văn Mai Hương, Lê Hiếu
Văn Mai Hương - Lê Hiếu luôn được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất Vpop.

Theo 2Sao

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích