Lại Hương Thảo được cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới

Thứ sáu, 23/08/2013, 17:07
Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã chính thức cấp giấy phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 diễn ra tại Indonesia vào tháng 9 tới cho Hoa khôi Thể thao Việt Nam Lại Hương Thảo.

Trao đổi với phóng viên Dân trí sáng ngày 23/8, ông Lê Minh Tuấn - Phó trưởng phòng Quản lý biểu diễn và băng đĩa - Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết Cục đã chính thức cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới 2013 cho người đẹp Lại Hương Thảo.

Về phía đơn vị giữ bản quyền đưa người đẹp dự thi Hoa hậu Thế giới, bà Thúy Nga cũng khẳng định lại: “Cách đây 2 ngày, Elite đã nhận được văn bản đồng ý cấp phép cho Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới”. Bà Thúy Nga cũng cho biết, hiện tại Elite và thí sinh Lại Hương Thảo đang tích cực chuẩn bị và hoàn thiện mọi việc để Hương Thảo lên đường dự thi với tâm thế tự tin và thoải mái nhất.
Lại Hương Thảo chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới 2013
Lại Hương Thảo chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới 2013
Thông tin mới nhất này đã làm sáng tỏ việc hiện diện của người đẹp Việt Nam này tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh.

Trước đó, khi hình ảnh và thông tin của Lại Hương Thảo xuất hiện trên trang web chính thức của Hoa hậu Thế giới, Global Beauties và câu trả lời “chưa nhận được hồ sơ xin đăng ký tham dự cuộc thi” từ phía Cục đã đặt ra nhiều nghi vấn: Liệu người đẹp Lại Hương Thảo có đủ điều kiện để dự thi Hoa hậu Thế giới?

Cũng có ý kiến ngầm so sánh thiệt hơn về nhan sắc giữa Lại Hương Thảo với các người đẹp Hoa hậu khác như Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo…
Trước khi dự thi Hoa hậu Thế giới 2013, Lại Hương Thảo từng dự thi Hoa hậu siêu quốc gia tại Ba Lan
Trước khi dự thi Hoa hậu Thế giới 2013, Lại Hương Thảo từng dự thi Hoa hậu siêu quốc gia tại Ba Lan
Người đẹp được ban tổ chức Hoa hậu Thế giới lựa chọn là Lại Hương Thảo sinh năm 1991, cô đăng quang Hoa khôi Thể thao 2012 tổ chức vào đầu tháng 8/2012 tại Đà Nẵng. Trước đó, cô từng giành danh hiệu Á khôi 1 Người đẹp Hạ Long năm 2012. Cũng trong năm 2012, Lại Hương Thảo tham dự cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia tại Ba Lan, tuy nhiên cô chỉ dừng lại ở vòng bán kết.
Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn