Phương Thanh vượt qua câu 15 giành chiến thắng "Ai là triệu phú"

Thứ sáu, 23/08/2013, 15:57
Ca sĩ Phương Thanh vượt qua câu hỏi số 15 một cách ngoạn mục để giành chiến thắng trong chương trình "Ai là triệu phú".

Ở trường quay S9, nơi diễn ra buổi ghi hình Ai là triệu phú, khán giả đến tham gia chương trình bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phương Thanh trên chiếc “ghế nóng” và nghệ sĩ ưu tú Đức Khuê ngồi vị trí người dẫn chương trình của nhà báo Lại Văn Sâm.

Không khí trong trường quay trở nên nóng hơn khi khán giả chứng kiến Phương Thanh vượt qua câu hỏi số 15 một cách ngoạn mục và nhận được tấm séc có giá trị “làm biên tập viên của VTV3” trong một ngày. Đây là giải thưởng đặc biệt chỉ áp dụng trong Ai là triệu phú số phát sóng nhân dịp kỷ niệm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài THVN (7/9/2013).

Chị Chanh rất bỡ ngỡ khi ngồi trên chiếc “ghế nóng”

Lần đầu tiên tham dự Ai là triệu phú nên không tránh khỏi sự bối rối nhưng ca sĩ Phương Thanh đã hoàn thành tốt vai trò người chơi và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của khán giả tại trường quay. Chia sẻ cảm xúc sau buổi ghi hình, Phương Thanh vui vẻ cho biết: “Công việc của người chơi vượt qua những câu hỏi thực sự rất khó và lại được mời vào vị trí “ghế nóng” khiến Phương Thanh cũng lo lắng. Môi trường làm việc quen thuộc của Thanh là môi trường khá tự do, còn ở đây lại rất bài bản. Tuy nhiên, sự nhanh nhẹn, đam mê và trách nhiệm vẫn là quan trọng nhất”.

Phương Thanh vẫn xuất sắc vượt qua câu hỏi số 15

NSƯT Đức Khuê vui vẻ ký tấm séc giải thưởng rất “có giá trị”

Buổi ghi hình số đặc biệt của Ai là triệu phú đã khép lại thành công và hai nhân vật đã mang đến sự thoải mái, dí dỏm cho khán giả. Ngoài chương trình Ai là triệu phú, VTV3 và Đài THVN sẽ có thêm các chương trình đặc sắc để đưa khán giả đến gần và hiểu hơn về công việc của những người làm truyền hình.

Theo VTV

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích