Mai Khôi kết hôn với trai Tây

Thứ năm, 22/08/2013, 13:51
Nữ ca sĩ cá tính của showbiz Việt chuẩn bị theo anh chàng người Úc về dinh sau gần 3 năm hẹn hò.

Trên trang cá nhân của một blogger nổi tiếng vừa xuất hiện hình ảnh thiệp mời dự đám cưới của nữ ca sĩ Mai Khôi. Hôn lễ của giọng ca cá tính và người chồng đến từ Australia sẽ được tổ chức vào ngày 1/9 tới tại nhà riêng của cô.

Thiệp mời đám cưới của Mai Khôi và chồng Tây khá đơn giản. Tuy nhiên, vì một vài trục trặc, địa chỉ của nhà chú rể ở Sydney - Úc đã sai chính tả.

Trước đó, Mai Khôi từng không ít lần chia sẻ về mối quan hệ cùng chàng Tây Benjamin Swanton. Cô cho biết quen quý ông người Úc cách đây hơn 2 năm, khi cô nhận lời biểu diễn cho chương trình Hành trình yêu thương. Đây là chương trình xã hội, do tổ chức phi chính phủ Tây Ban Nha thực hiện và Benjamin là giám đốc dự án về phòng chống bạo lực và bất bình đẳng giới của tổ chức này.

Nói về hôn lễ, Mai Khôi bật mí đám cưới trong mơ của cô phải thật "lãng mạn, đẹp, trên bãi biển". Nữ ca sĩ cũng không cần đám cưới rình rang nhiều hơn 50 mâm mà chỉ thích mời gia đình hai bên và bạn bè thân thiết nhất. Giấc mơ của Mai Khôi đã trở thành sự thật khi hôn lễ được tổ chức tại Khánh Hòa - nơi ba mẹ cô đang sống và cũng là vùng biển tuyệt đẹp của Việt Nam.

Mai Khôi quấn quýt không rời Ben kể từ khi hai người quen và chính thức yêu nhau.

Kể từ khi quen và yêu Ben, Mai Khôi luôn dành cho người đàn ông của mình những lời có cánh ngọt ngào như: "Càng gần Ben, tôi càng tìm thấy nhiều điểm đáng yêu ở anh ấy. Anh có kiểu ga lăng của đàn ông Việt là trả tiền cho bạn gái sau khi dùng bữa. Ben không ngại ngồi ăn vặt ở lề đường cùng tôi".

"Ben là người tinh tế và đầy cảm xúc. Anh ấy không phải là người thích tấn công vồ vập theo kiểu nuông chiều, quà cáp tới tấp. Anh rất biết cách thể hiện sự yêu thương. Khi cầm tay hay nhìn vào ánh mắt tôi là anh ấy biết tôi đang mệt mỏi hay buồn phiền", cô cho biết thêm.

Nữ ca sĩ không hề giấu diếm chuyện từng yêu rất nhiều trước khi gặp người đàn ông của đời mình. Tuy nhiên, cô thẳng thắn cho biết chưa bao giờ nghĩ tới chuyện hôn nhân và tương lai làm vợ khi quen những người đàn ông này. Nhưng chỉ vài tháng sau khi quen Ben, suy nghĩ về cuộc sống, về hạnh phúc của Mai Khôi hoàn toàn thay đổi. Nữ ca sĩ cũng từng thổ lộ giấc mơ được ngao du khắp cùng trời cuối đất với chàng Ben của mình.

Những hình ảnh ngọt ngào của Mai Khôi và ông xã sắp cưới.

Theo Tri Thức

Các tin cũ hơn