Cận cảnh dàn xe siêu sang rước dâu trong đám cưới hotgirl Huyền Baby

Thứ sáu, 23/08/2013, 08:14
Mới đây, clip với tiêu đề "Đám cưới Huyền Baby với dàn xe sang rước dâu" bất ngờ xuất hiện khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng. Bởi một trong hai nhân vật chính không ai khác là hotgirl nổi tiếng Hà thành một thời - Huyền Baby.
Sau một thời gian dài vắng bóng, mới đây clip về đám cưới của Huyền Baby xuất hiện trên mạng xã hội thu hút nhiều sự chú ý. Clip dài hơn 9 phút ghi lại gần như trọn vẹn lễ cưới của Huyền Baby và chú rể Quang Huy, từ công tác chuẩn bị, đến màn rước dâu và cuối cùng là lễ thành hôn.

Theo như thông tin trong clip, đám cưới của cô dâu Ngọc Huyền (Huyền Baby) và chú rể Quang Huy được diễn ra từ ngày 19/3/2013. Như vậy, tính từ thời điểm đám cưới diễn ra đến bây giờ đã được hơn năm tháng. Tuy nhiên, việc hỷ sự của hotgirl được cô giấu kín.

Một điểm đáng chú ý trong đám cưới đó là sự xuất hiện của dàn xế hộp "khủng" với những thương hiệu hạng sang như: Rolls-Royce, Bentley, Lexus... chạy dài các tuyến phố.

Tới tham dự lễ cưới của Huyền Baby có sự góp mặt của những người bạn thân trong nhóm B.Sily gồm: Hạnh Sino, Emily... cùng nhiều hot teen khác.

Cô dâu Ngọc Huyền và chú rể Quang Huy trong ngày cưới.

Nổi lên từ cuộc thi Miss Teen 2008 với gương mặt đáng yêu cùng năng khiếu âm nhạc, Huyền Baby trở thành hot girl Hà thành nổi bật, nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Một thời gian, Huyền Baby vào Nam đầu quân cho công ty Ưng Hoàng Phúc để phát triển sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, con đường này không thành công và hot girl trở lại Hà thành lập nhóm nhạc nữ Bsily với hai người bạn thân là Emily, Hạnh Sino.

Cô dâu Huyền Baby pose hình cùng hai người bạn thân Emily và Hạnh Sino.

Huyền được đánh giá cao trong nhóm bởi ngoại hình sáng nhất và giọng hát ngọt ngào. Nhưng chỉ mới thực hiện cùng nhau 1-2 sản phẩm, Huyền Baby dần rút khỏi hoạt động nghệ thuật này. Cô nàng cũng ít khi tham gia chụp hình thời trang, đóng phim và thường từ chối xuất hiện trên báo.

Tuy không muốn công khai chuyện riêng tư trên mặt báo, nhưng khi clip bị rò rỉ, cô nhận được nhiều lời khen và lời chúc phúc từ phía cư dân mạng và người hâm mộ.

Nhà trai đến đón dâu.
Huyền Baby trong ngày cưới.
Cô thực hiện các nghi lễ cưới.
Chú rể Quang Huy hạnh phúc bên cô dâu Ngọc Huyền.
Điểm nổi bật trong đám cưới là sự xuất hiện của dàn siêu xe rước dâu.
Hàng loạt các thương hiệu xe hạng sang xuất hiện như: Rolls-Royce, Bentley, Lexus...
Album ảnh cưới của hotgirl Huyền Baby.
Theo GDVN

Các tin cũ hơn