Hotgirl Việt: Phải nude mới đủ trưởng thành?

Thứ ba, 26/02/2013, 11:02
Tuổi đời còn rất trẻ nhưng những cô gái tuổi teen sớm nổi tiếng trong giới showbiz Việt đã sẵn sàng chụp ảnh nude, như một cách chứng minh sự trưởng thành.

Andrea, mẫu teen gốc Tây Ban Nha tuổi đời còn rất trẻ nhưng theo cô tự nhận, cô đã có 4-5 lần chụp ảnh bán nude. Sinh năm 1995, Andrea sở hữu những bức hình bán nude, ảnh chụp bikini khoe đường cong cơ thể một cách nóng bỏng, Cô cũng tuyên bố bỏ học cấp 3 để có thời gian cho công việc làm người mẫu và quyết định này được gia đình ủng hộ. Bức ảnh trên được Andrea tung lên trang facebook cá nhân của mình với chia sẻ: “Không phải gái hư cũng chẳng phải gái ngoan”.

Andrea cho rằng cô đang hướng tới hình ảnh một người phụ nữ đẹp hoàn thiện. Việc tung những tấm hình sexy là vì cô muốn mọi người biết đến mình với một hình ảnh trưởng thành hơn.

Hậu trường buổi chụp ảnh của Andrea

Những ngày đầu năm 2013, Andrea khiến công chúng nóng mắt khi tung bộ ảnh hóa thân làm cô dâu bán nude.

Những hình ảnh nóng bỏng khác hoàn toàn với vẻ trong sáng của tuổi 17 là cách mà Andrea chứng minh sự trưởng thành của mình?

Trước ngày thi tốt nghiệp THPT năm 2012, Hồng Quế đã tung những bức ảnh bán nude của mình khi vừa bước sang tuổi 18

Chân dài 9X cũng tự đăng một bức ảnh nude mặc áo lông trên trang cá nhân. Sau 28 phút, bức ảnh đã bị xóa đi nhưng cộng đồng mạng đã được phen xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều.

Chưa xét bàn đến vấn đề nghệ thuật hay không, nhưng với một chân dài trẻ tuổi dính nhiều scandal như Hồng Quế có lẽ nên tránh dính thị phi, nhất là với bức ảnh nhạy cảm như thế này.

Mới đây nhất, hot girl Sài thành Kelly cũng tung ra tấm ảnh bán nude gây bất ngờ. Có ý kiến cho rằng, bộ hình nóng bỏng này đánh dấu bước trưởng thành của Kelly, không còn là hình ảnh hồn nhiên, trong sáng ngày nào.

Theo Nguoiduatin

Các tin cũ hơn