Tiết lộ ảnh trăng mật của Trương Tử Lâm

Thứ bảy, 24/08/2013, 08:24
Hoa hậu Thế giới 2009 đã có tuần trăng mật ngọt ngào, hạnh phúc bên anh chồng điển trai.

Trương Tử Lâm, tuần trăng mật

Kết thúc đám cưới hoành tráng với sự chúc phúc của bạn bè và người thân, Trương Tử Lâm và chồng đã có một tuần trăng mật hạnh phúc tại Seychelles, nơi lưu giữ những kỷ niệm lãng mạn của đôi uyên ương vừa bước vào cuộc sống hôn nhân. Mới đây, cặp đôi không ngại chia sẻ những khoảng thời gian đặc biệt này với các fan và cánh báo chí.

Dù đi được đi đến khá nhiều nơi trên thế giới nhưng Trương Tử Lâm lại yêu thích vẻ đẹp của Seychelles. Đây là nơi tổng hòa của những hòn đảo đẹp nhất trên thế giới. Vẻ đẹp nguyên sơ của Seychelles được so sánh với Vườn Địa đàng trên mặt đất.

Đám cưới bí mật của hoa hậu Trương Tử Lâm và Hoa kiều Neil thực sự gây bất ngờ với các fan và giới truyền thông. Khó ai có thể ngờ cô hoa hậu sở hữu chiều cao "khủng" lại đột ngột làm đám cưới.

Trước đó, báo chí hiếm khi đưa tin về chuyện tình cảm của Trương Tử Lâm. Ngay cả thông tin về anh chàng Hoa kiều Neil cũng chưa từng được đăng tải. Tuy nhiên, khi cô kết hôn, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới cặp vợ chồng trẻ.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Trương Tử Lâm và chồng trong tuần trăng mật tại Seychelles.
Cặp đôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại đây.
Trương Tử Lâm thích thú với khung cảnh nơi đây.
Hoa hậu nổi tiếng khoe chân thân hình gợi cảm.
Trương Tử Lâm chụp hình cùng các em nhỏ tại đây.
Trương Tử Lâm tận hưởng kỳ nghỉ thảnh thơi tại Seychelles xinh đẹp.

Theo Khám phá

Các tin cũ hơn