Lý Nhã Kỳ được trao vương miện của Nữ hoàng biển

Thứ bảy, 24/08/2013, 17:55
Làm đại sứ Nữ hoàng trang sức nhưng cô lại đội vương miện được làm cho cuộc thi sắc đẹp bị rút giấy phép trước đó.

Ngày 23/8, Lý Nhã Kỳ được "tôn vinh" danh hiệu đại sứ mới. Theo quyết định của Chủ tịch Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam, nữ diễn viên sẽ làm Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam trong vòng 2 năm. Theo đó, cô được sử dụng vương miện riêng, tham gia các sự kiện quảng bá ngành mỹ nghệ Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ đội vương niệm được làm cho cuộc thi "Nữ hoàng biển 2013".

Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam cho biết, vương miện được thiết kế độc quyền dành cho riêng Lý Nhã Kỳ do các nghệ nhân kim hoàn Việt Nam chế tác.

Ý nghĩa chiếc vương miện là hình ảnh người phụ nữ đang đứng trên con tàu biểu tượng cho sứ mệnh của nữ Đại sứ tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Hội và ngành mỹ nghệ, kim hoàn, đá quý Việt Nam tới bạn bè quốc tế, bền bỉ, kiêu hãnh vượt trùng khơi, vượt gió to sóng cả.

Những lớp sóng tượng trưng cho những khó khăn thử thách. Viên saphia đen duy nhất ở chính giữa vương miện là biểu tượng cho quyền lực và là đặc trưng cho ngành mỹ nghệ kim hoàn đá quý. Dòng chữ “VGJA” là tên viết tắt tiếng Anh của Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam.

Tuy nhiên, chiếc vương miện này giống hệt chiếc vương miện làm riêng cho cuộc thi "Nữ hoàng biển 2013" đã bị rút giấy phép tổ chức cách đây không lâu.

Ban tổ chức của  "Nữ hoàng biển 2013" đặt cho nhà tài trợ làm theo logo của cuộc thi. Vì không muốn giống cuộc thi sắc đẹp khác nên họ đặt một cái duy nhất.

Ý tưởng của vương miện là hình một nữ hoàng cưỡi sóng biển bên dưới là một viên đá màu xanh đen. Viên đá này tượng trưng cho hình ảnh của nữ hoàng biển.

Lý Nhã Kỳ
Vương niệm của "Nữ hoàng biển 2013".

Liên hệ với ban tổ chức Nữ hoàng biển, họ khẳng định, chiếc vương miện mà Lý Nhã Kỳ đội giống hệt vương miện của "Nữ hoàng biển 2013".

Theo Ngoisao

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích