Thí sinh Miss Hong Kong phủ nhận "mất zin" năm 13 tuổi

Thứ bảy, 24/08/2013, 17:23
Bất chấp tin đồn làm gái bao, nợ nần chồng chất..., Tammy giành giải Miss thân thiện tại một cuộc thi bên lề Miss Hong Kong 2013.
Miss Hong Kong
Âu Dương Xảo Oánh bác tin đồn thất thiệt.

Tammy (tên thật Âu Dương Xảo Oánh) lọt vào danh sách 20 thí sinh vòng chung kết, bất chấp những tin đồn thất thiệt bủa vây trong suốt thời gian qua. Trước đó, nhiều tạp chí đăng ảnh một cô gái có gương mặt giống cô ăn mặc mát mẻ và âu yếm bạn trai, làm dấy lên tin đồn Tammy có một lối sống không lành mạnh.

Không chỉ vậy, cô gái còn bị đồn là làm việc trong câu lạc bộ đêm, thường xuyên ôm ấp trai lạ, sau đó là nợ nần chồng chất, phải "bán thân nuôi miệng".

Tammy bị cho là đã "trao cái quý giá nhất" cho bạn trai từ năm 13 tuổi, sau đó trải qua nhiều đời người yêu để được giúp trả tiền thuê nhà, mua xe hơi... Gần đây nhất, Tammy bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước những ồn ào của dư luận, Tammy từng lên tiếng phủ nhận chuyện nợ nần, cô cho biết gánh nặng gia đình khiến cô có một khoản nợ, nhưng chưa bao giờ chậm trễ trong việc chi trả. Xung quanh tin đồn từng làm mẫu ảnh "nóng", cô gái cho biết cô chỉ làm mẫu ảnh cho một người bạn, nhưng đó là những bức hình với nội dung trong sáng, cô cũng không nhận một đồng thù lao nào. Tammy cũng nhấn mạnh tin đồn cô ở với bạn trai từ khi 13 tuổi chỉ là tin thất thiệt, bởi thời điểm đó "chẳng ai để ý tới tôi cả".

Miss Hong Kong
20 thí sinh trong vòng chung kết Miss Hong Kong 2013.

Bất chấp những ồn ào, thị phi, Tammy tiếp tục tiến sâu vào vòng trong, cô còn vừa nhận giải thưởng Hoa hậu thân thiện trong một cuộc thi bên lề của Miss Hong Kong, giữa sự ngỡ ngàng của nhiều người. Tammy cho biết, chiến thắng này là một trải nghiệm tuyệt vời của cô, và khi phóng viên hỏi cô liệu đây có phải "tấm vé giá trị" để bước chân vào làng giải trí, cô gái trẻ nói cô sẽ thuận theo thực tế.

Theo Ngoisao

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn