Gọi là tiệm cho sang chứ thực ra chỉ đơn giản là chiếc xe bánh mỳ nhỏ gọn, nằm khiêm tốn sau những bảng hiệu khác bên cạnh. Thế nhưng vừa mở cửa, khách đã đến rất đông |
Khách phải xếp hàng chờ đến lượt mình. |
Đa số thực khách đến đây đều "bị nghiện" bởi bơ-pate gia truyền của tiệm. |
Cô Bích còn sáng tạo thêm nguyên liệu làm từ ức gà xé... |
... gỏi chua ăn cùng bánh mỳ cho đỡ ngán. |
Vị thơm dai của ức gà, vị giòn ngọt của sụn kèm theo vị béo nhưng không ngấy của bơ-pate, vị chua chua của gỏi, hơn hết bánh mỳ được giữ nóng giòn làm cho người sành ăn càng thêm thích thú |
4 người tại quán chia nhau làm theo "dây chuyền": người mổ bánh, người thêm bơ-pate, người bỏ gà, người thêm gỏi và giao cho khách nhưng vẫn không kịp. |
Bánh mỳ cóc khi làm xong được gói ghém khá kỹ để giữ vệ sinh. |
Ngoài ra, tiệm chỉ bán một loại bánh mỳ hình tròn lấy từ lò bánh mỳ duy nhất, mỗi ngày cô Bích bán 2.000 ổ bánh mỳ nhưng không lấy một lần mà cô yêu cầu giao bánh mỳ làm nhiều “ca” theo giờ cố định để có thể giữ được độ giòn, và nóng của bánh mỳ. |
Người mua đến quán chỉ cần giơ tay ra hiệu số lương bánh mỳ là chủ quán hiểu ý làm ngay. |
Với những "mối ruột" còn chuẩn bị sẵn tiền |
Ông Jerry ban đầu đến mua vì hiếu kỳ hình dạng của bánh mỳ cóc ở đây, thế nhưng bây giờ ông đã là khách quen của Tiệm. |
Tuy ở Đồng Nai nhưng có việc đến TP. HCM là chị Nhung lại "ghé thăm" cô Bích. |
Tận tâm với nghề, với thực khách nên cô Bích ngày càng được yêu mến. |
Theo Tri Thức Trẻ