iPhone Xs/Xs Max mở bán, người dùng xếp hàng dài

Thứ sáu, 21/09/2018, 13:27
iPhone Xs và Xs Max đã bắt đầu bán ra ở các thị trường khác nhau trên thế giới vào ngày 21.9. Không bất ngờ khi dòng người xếp hàng chờ mua những thiết bị mới của Apple.

Tại cửa hàng Apple trên đường Orchard ở Singapore, hàng trăm người nằm chờ và cắm trại sớm hơn rất nhiều trước ngày mở bán. Ở Singapore rất nóng, vì vậy khách hàng đã được cung cấp dây đeo cổ tay đánh số để đánh dấu vị trí của họ trong hàng và được phép rời đi đến 1 giờ để nghỉ ngơi.

Dòng người xếp hàng mua iPhone Xs và Xs Max tại Singapore

Cảnh tương tự cũng xảy ra tại cửa hàng Apple ở Berlin (Đức), nơi khách hàng đã phải xếp hàng qua đêm. Khách hàng ở Berlin vẫn phải đợi vài giờ trước khi các thiết bị mới có sẵn tại quốc gia này.

Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới mở bán iPhone như thông lệ. Cửa hàng Apple Store lớn nhất ở quốc gia này đặt tại thành phố Sydney và luôn là nơi đông người xếp hàng nhất
Hàng người xếp hàng dài đợi tới giờ mở cửa. Năm ngoái, tại thời điểm iPhone X bán ra, lượng người xếp hàng ở Apple Store Sydney đông hơn năm nay
Khoảnh khắc nhân viên Apple mở cửa hàng để đón những vị khách đầu tiên đã xếp hàng từ ngày hôm trước vào mua iPhone mới và thế hệ Watch Series 4
Teddy Lee (áo đen) và Mazen Kourouche trở thành hai trong số những người đầu tiên sở hữu các sản phẩm mới của Apple năm nay. Lee là sinh viên Hàn Quốc đang theo học ngành Quản lý nhà hàng tại Sydney và là một người dùng smartphone của Samsung chuyển sang. “Chiếc điện thoại đầu tiên của tôi là iPhone 4. Hiện tôi dùng máy Samsung nhưng quyết định chuyển qua iPhone vì thấy phù hợp hơn”.

Trong khi đó, Mazen là một “khách hàng thường niên” tại Apple Store Sydney. Anh chàng 21 tuổi này luôn xuất hiện trong hàng người xếp hàng mua iPhone tại thành phố này trong 4 năm qua. Năm nay, Mazen mua iPhone XS, XS Max và Apple Watch Series 4, đồng thời dự định mua luôn iPhone XR khi sản phẩm này ra mắt.

Được biết, những chiếc iPhone XS và XS Max đầu tiên sẽ được đưa về Việt Nam ngay trong ngày mở bán để kịp trao cho những khách hàng nôn nóng sở hữu mẫu smartphone cao cấp nhất từ Apple năm nay. Đối với những chiếc máy mới thì nhiều cửa hàng "hét" giá lên tới 68 triệu đồng cho phiên bản iPhone Xs Max dung lượng 256 GB. Tuy nhiên, đến sáng 21.9 thì giá máy đã liên tục hạ nhiệt.

iPhone Xs/Xs Max chính hãng được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 10

Việt Nam không nằm trong số 33 quốc gia đầu tiên mở bán thiết bị năm nay, người dùng muốn mua hàng phân phối chính hãng trong nước sẽ phải đợi tới khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11 mới có hàng. Giá dự kiến cao nhất cho iPhone 2018 là 43 triệu đồng, thuộc về chiếc XS Max dung lượng 512 GB.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích