Công ty tư nhân khánh thành nghĩa trang 800 tỷ ở TP.HCM

Chủ nhật, 23/06/2013, 14:41
Sáng 22/06, TP.HCM tổ chức lễ khánh thành công viên cao cấp Phúc An Viên (tọa lạc tại đường 35, khu phố Long Hòa, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9.

Dự án Phúc An Viên do công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư, được Uỷ ban Nhân dân Thành phố chấp thuận chủ trương xây dựng từ tháng 10/2010, với tổng diện tích hơn 18ha. Công viên bao gồm nhiều khu chức năng riêng biệt, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau, như khu khuôn viên, khu công viên, khu đền thờ, khu hồ nước trung tâm, khu hỏa táng, khu địa táng, nhà lưu tro cốt…

Một góc Phúc An Viên.

.Phúc An Viên nằm ở vị trí có địa thế phong thủy được xem là tốt nhất, “lưng tựa sơn, mặt hướng thủy” được kỳ vọng là nghĩa trang hiện đại tại Việt Nam hội tụ đủ các yếu tố quy hoạch hiện đại, đồng bộ, vị trí và địa hình đẹp, thân thiện với môi trường sinh thái, mang sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt, dịch vụ phong phú, đa dạng, chất lượng cao.

Khu quảng trường trung tâm.

Nơi đây còn chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ chất lượng mang tính chuyên nghiệp cao như dịch vụ địa táng, hoả táng, xây dựng bia mộ theo thiết kế quy hoạch, chăm sóc bảo trì định kỳ và các dịch vụ đặc biệt khác theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Phúc An Viên còn cung cấp các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn … cho khách hàng đến thăm người thân, đặc biệt đối với khách hàng ở xa đến có thể lưu trú lại. Với quảng trường rộng, hàng năm vào các dịp lễ lớn có thể tổ chức các lễ cầu siêu cho những sinh linh an nghỉ nơi đây.

Đông đảo người dân đến tham quan.

Phúc An Viên cũng áp dụng các công nghệ quản lý hiện đại nhằm đảm bảo quy trình cung cấp thông tin và phục vụ theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là một nghĩa trang vừa hiện đại, vừa bảo đảm được những giá trị về mặt tinh thần, tâm linh, vừa bảo đảm quy hoạch phát triển không gian.

Thêm nữa, công viên tâm linh này được thiết kế cho các đối tượng xã hội khác nhau hình thành nên hệ thống các công trình tương đối phong phú và đa dạng, đồng thời tôn vinh nét đẹp văn hóa từ tín ngưỡng thờ cúng gia tiên đến tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên có công xây dựng đất nước. Công trình còn có đền thờ các anh hùng liệt sĩ miền Đông Nam Bộ, đền thờ các Vua Hùng và các vị tiền nhân nổi tiếng.

Theo VTCNews

Các tin cũ hơn