Chủ sở hữu Inter Milan dùng 15 triệu euro để mời gọi Bale

Thứ hai, 22/07/2019, 15:46
Sau khi HLV Zinedine Zidane tuyên bố muốn bán Gareth Bale, tương lai của cầu thủ người xứ Wales đang nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Gareth Bale đang chuẩn bị rời Real Madrid. Sau trận giao hữu với Bayern Munich, HLV Zinedine Zidane đã xác nhận: "Bale bị loại ra ngoài bởi Real Madrid đang cố gắng tìm cách đẩy cậu ta đi. Nếu điều này xảy ra ngay vào ngày mai thì thật tốt. Đây không phải là vấn đề về cá nhân, tôi chẳng có vấn đề gì với Bale cả. Chỉ là tôi phải đưa ra quyết định, mọi thứ đến vào thời điểm chúng tôi cần sự thay đổi."

Gareth Bale chuẩn bị rời Real Madrid.

Lời khẳng định của Zinedine Zidane đã ngay lập tức nhận được sự chú ý với những người yêu bóng đá trên toàn thế giới. Những quan điểm trái chiều đã được đưa ra. Nhiều ý kiến cho rằng với những đóng góp trong suốt thời gian qua, ngôi sao người xứ Wales không xứng đáng bị đối xử như vậy. Tuy nhiên, nhiều người cũng ủng hộ sự cải tổ mạnh mẽ của Real Madrid sau 1 mùa giải thất bại toàn diện.

Song, điều đang khiến nhiều người quan tâm nhất vẫn là tương lai của Gareth Bale. Manchester United, Juventus, Bayern Munich, PSG…đang trở thành những điểm đến tiềm năng của tiền đạo 30 tuổi. Thế nhưng, theo Mundo Deportivo, Jiangsu Suning mới đang nắm giữ lợi thế trong thương vụ này. Đội bóng có chung chủ sở hữu với Inter Milan sẵn sàng trả cho Gareth Bale mức lương 15 triệu euro mỗi mùa, rất gần với con số 17 triệu euro mà anh đang nhận được ở Santiago Bernabeu. Ở tuổi 30, rất có thể cựu sao Tottenham đã nghĩ đến chuyện “dưỡng già”.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích