Instagram thử nghiệm tính năng mới cho Stories

Thứ sáu, 19/01/2018, 10:45
Nền tảng chia sẻ video và hình ảnh phổ biến Instagram dường như đã sẵn sàng để bổ sung một tính năng mới cho mục Stories trên ứng dụng của mình.

Một số tính năng mới đang tìm đường đến với nhiều người dùng Instagram

Theo Neowin, tính năng này được gọi là Type và bố trí nằm cạnh hai lựa chọn camera hiện tại là Rewind và Boomerang. Type được xem là một cách mới để người dùng tạo ra các câu chuyện dựa trên văn bản và chia sẻ trực tuyến - điều này khác với việc chỉ chụp một bức ảnh hoặc video trước khi viết lên nó.

Người dùng được trình bày với một đường đơn giản hoặc nền, nơi họ có thể thêm văn bản và chọn từ một loạt các phông chữ cũng như các hiệu ứng đặc biệt. Chức năng này có vẻ thú vị và dường như nhắm mục tiêu đến những người muốn thực hiện một Instagram Stories bằng cách chỉ sử dụng văn bản mà không phải trải qua quá trình chụp ảnh hoặc video.

Tuy nhiên đây không phải là tất cả khi mà ứng dụng cũng có thể được bổ sung một tính năng thú vị khác. Được phát hiện bởi WABetainfo, Instagram sẽ có thể nhận ra bất cứ khi nào bạn chụp ảnh màn hình Stories của ai đó và thông báo cho họ khi bạn đã làm điều này. Theo báo cáo, tính năng này có thể là nỗ lực để giảm số lượng người chụp ảnh màn hình Stories của ai đó.
Không rõ khi nào các tính năng nói trên có sẵn cho mọi người vì chúng hiện chỉ giới hạn ở một vài khu vực, tuy nhiên sẽ không quá bất ngờ khi nó sớm được triển khai.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích